Bạn Có Nên Mua Timeshare Để Du Lich?

Việc kinh doanh Timeshare đang bi hất cẳng hay bị phản kháng rất dữ dội, theo phóng viên Kris Hudson của The Wall Street Journal. Ông viết rằng khách sạn và khu nghỉ mát Starwood trên toàn thế giới được kéo trở lại phát triển, được phản ánh trong một giảm vốn đầu tư quý thứ tư $ 362,000,000. Điều này xảy ra sau khi Marriott International Inc đã giảm vốn đầu tư $ 165,000,000 từ mùa thu năm ngoái, bao gồm chi phí quảng cáo trên bảy timeshares. 
Từ góc độ công ty, điều này có ý nghĩa, những tiếng vọng kinh doanh khách sạn Timeshare, và trong cuộc suy thoái này, người tiêu dùng đang đi du lịch ít hơn và chi tiêu ít hơn. Nhưng nếu bạn là một người tiêu dùng trái ngược, thì điều đó có nghĩa là bây giờ là thời gian để mua một Timeshare? Nói chung, câu trả lời vẫn là "Không" vì ba lý do. 
Đầu tiên là những gì tôi gọi là "vấn đề tại Miami": tài sản khu nghỉ mát giảm đi khá nhanh chóng. Ngay cả khi mái nhà vẫn còn đang có thể sử dụng tới mười năm, có khả nẵng là tài sản có công nghệ cũ và / hoặc chức năng lỗi thời. Ví dụ, chỉ cần nghĩ các cửa sổ trở nên tốt hơn như thế nào trong hơn mười năm qua, hoặc làm thế nào một thập kỷ trước, nhà văn phòng ngóc ngách không phổ biến trong bố trí căn hộ nhỏ và bây giờ nó đang ở khắp mọi nơi.
Hạn chế thứ hai của timeshares là chúng khó có thể đổi lại thành tiền. Các hồ bơi cho khách hàng đối với bất kỳ cộng đồng khu nghỉ mát đặc biệt là nhỏ, và với timeshares còn có tiềm năng cho kẻ lừa đảo để làm quen và cho bạn biết rằng họ muốn mua tuần Timeshare của bạn(bán lại cho người khác) - bạn phải trả tiền đặt cọc trước chỉ trong một vài đô la . Trong khi không phải tất cả những người muốn tiền đặt cọc là một người lừa đảo, Liên bang Uỷ ban Thương mại, trong báo cáo Timeshare của mình "Thời gian và Thời gian còn lại" tư vấn rằng "Đó là thích hợp hơn để làm kinh doanh với một đại lý bán lẻ mà mất phí của nó sau khi Timeshare được bán." 
Vấn đề thứ ba là bạn đang bị khóa trong kỳ nghỉ của bạn nhiều hơn chặt chẽ hơn là bạn đang có ký nghỉ qua việc đặt phòng khách sạn. Một Timeshare điển hình, ví dụ, có thể là "Tuần 2" - Ngày 08-ngày 14 tháng 1. Nhưng nếu bạn có một bài thuyết trình lớn làm việc vào ngày 15? Có nhiều cách để trao đổi tuần Timeshare xung quanh, nhưng không có cách nào trong số đó là dễ dàng như việc hủy bỏ và đặt lại phòng khách sạn. Trước khi tôi nhận được thư của tất cả mọi người trong ngành công nghiệp du lịch, hãy để tôi nói rằng trường hợp mà tôi nghĩ rằng mua một Timeshare có ý nghĩa là nơi mà bạn luôn đi nghỉ mát với rất nhiều người khác - nếu Timeshare của bạn có thể kéo dài sáu ngày trở nên, nó có thể bắt đầu được so sánh chi phí cạnh tranh với thuê phòng khách sạn hoặc thậm chí nhiều biệt thự. Tuy nhiên, nhận ra rằng, chỉ với một ngôi nhà nghỉ mát, bạn vẫn phải duy trì tài sản. Những gì các chi phí trong tương lai về sửa chữa và các tiện ích đang có được là luôn luôn không chắc chắn, nhưng chúng tôi có một câu nói trong văn phòng bất động sản của chúng tôi: ". Bảo trì không bao giờ đi xuống" Nếu bạn quyết định mua, Một mánh khóe người tiêu dùng cuối cùng: Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua những gì bạn nghĩ rằng bạn đang mua hàng bằng cách mua bảo hiểm  từ một công ty đáng tin cậy, cũng giống như việc bạn đang mua một căn nhà.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...