Cách Tốt Nhất Để Tận Hưởng Kỳ Nghỉ Timeshare

Cách Tốt Nhất Để Tận Hưởng Kỳ Nghỉ Timeshare

Cách tốt nhất để tận hưởng một kỳ nghỉ ở tại Timeshare thay vì một khách sạn. Sự khác biệt giữa một Timeshare và một khách sạn là khách sạn chỉ là một nơi để bạn vào để ngủ và tắm, và một Timeshare thực sự là một căn hộ tương tự như một ngôi nhà của bạn mua ở xa. Đó là tất cả về sự thoải mái và thư giãn, mà bạn có thể nhận được nhiều hơn khi bạn ở tại Timeshare. Có một số cách bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ Timeshare. Bạn có thể mua một, hoặc bạn có thể thuê một. Nếu bạn mua một Timeshare, bạn phải bỏ ra ít nhất $ 10.000 đến $ 15.000 cho giá mua ban đầu, và sau đó bạn phải trả lệ phí hàng năm cho các phần còn lại của cuộc đời bạn. Nếu tại bất kỳ điểm nào trong thời gian bạn quyết định bạn không muốn nó nữa, bạn sẽ thấy rằng sẽ khó bán vì timeshares là không có giá trị rất nhiều khi nó đang và đã sử dụng. Vì lý do này, chủ sở hữu Timeshare thường kết thúc kỳ nghỉ Timeshare của họ bằng cách cho thuê với hy vọng lấy lại điểm hoàn vốn hoặc nhận được một số hoàn vốn đầu tư của họ vào cuối năm.

Nếu bạn thuê một lịch ngắn thay vì mua một, bạn sẽ không phải lo lắng về phí hàng năm cho đến khi kết thúc hợp đồng hoặc bất kỳ của những gánh nặng của việc sở hữu một Timeshare. Thay vào đó bạn có thể truy cập vào các trang web du lịch giảm giá hoặc tìm timeshares cho thuê. Có rất nhiều trang web Timeshare cho thuê, nơi bạn có thể thuê timeshares. Khi bạn thuê một Timeshare, bạn có thể phải chi trả cùng khoảng một tỷ lệ giá ở một đêm như là khoản phí ở khách sạn, nhưng ít nhất bạn đang nhận được nhiều hơn cho tiền của bạn. Bạn muốn được may mắn nếu bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì ít hơn $ 100 một đêm ở bất cứ đâu trong nền kinh tế này. Cách tốt nhất, tuy nhiên, để tận hưởng một kỳ nghỉ Timeshare  là nếu bạn không phải trả tiền cho các phòng ở . Timeshare Miễn phí có rất nhiều và chủ yếu là chương trình khuyến mãi Timeshare cung cấp cho bạn phòng ở miễn phí tại các khách sạn và khu nghỉ mát để đổi lấy một vài giờ thời gian của bạn tham dự một bài thuyết trình lịch ngắn ngày.

Trong khi các chương trình khuyến mãi Timeshare là có thể miễn phí, trên lý thuyết, điều duy nhất bạn thực sự được cho là có "đạt được" là chi phí thuê một căn phòng - Nghĩa là bạn sẽ không đóng tiền phòng. Bạn vẫn chịu trách nhiệm về các khoản thuế, chi phí vận chuyển và chi phí thức ăn, thức uống, mua sắm và hoạt động ngoại khóa. Mặc dù nó không phải là một kỳ nghỉ hoàn toàn miễn phí, nó chắc chắn là một kỳ nghỉ rẻ hơn so với thuê một căn phòng và trả tiền cho các phòng bằng tổng số tiền của mình. Khi bạn đang nhận được sự sang trọng trong resort cao cấp 5 sao cho một chi phí mà bạn thực sự có thể đủ khả năng, tại sao bận tâm với việc mua hoặc thuê một Timeshare khi bạn có thể nhận được các phòng riêng biệt cho các chi phí không có gì(không phải đóng phí hàng năm). Nếu bạn đang ném đi hàng trăm đô la một năm vào Timeshare của bạn, bạn có thể muốn xem xét lại các chọn lựa về kỳ nghỉ của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...