Mua Timeshare Không Phải Là Một Ý Tưởng Tốt

Mua Timeshare Không Phải Là Một Ý Tưởng Tốt

 
Trong nền kinh tế ngày nay, tất cả mọi người đang cố gắng để tận dụng hầu hết các đồng đô la của họ mà không bị phải mất chất lượng hay lãng phí nó. Nó không có gì khác khi dự tính mua Timeshare. Mặc dù tại một thời gian các khái niệm để mua một Timeshare là một ý tưởng tốt, có nhiều vấn đề với Timeshare mà hầu như là dùng tiền để mua một cái gì tốt nhất và cũng tệ nhất, một sự thật về khả năng mắc nợ tài chính . May mắn thay, ngày nay có nhiều lựa chọn nhiều hơn nữa, với giá cả phải chăng cho một giá trị tốt hơn. Thay vì phải trả lệ phí cao hàng năm cho những lợi ích giới hạn khi bạn mua một Timeshare, với cùng một lượng tiền hoặc ít hơn có thể mở rộng sự lựa chọn kỳ nghỉ của bạn và nhận được một giá trị cao hơn cho số tiền của bạn bỏ ra bằng cách tham gia một câu lạc bộ đi nghỉ mát "Vacation Club".
 
Những bất lợi khi mua một Mua Timeshare 
 
Khi bạn mua một Timeshare, Bạn bị hạn chế trong việc chọn vị trí, và bạn sẽ quyết định một vị trí khác nhau, bạn thường sẽ phải trả một khoản phí khá cao nếu bạn thực sự có thể trao đổi Timeshare của bạn. Lệ phí hàng năm thường chạy vượt quá $ 500, và nhiều lần có những chi phí khác liên quan đến mua Timeshare như phí bảo trì, phí, lệ phí chuyển đổi. Một khi bạn mua một Timeshare, bạn sẽ "bị kẹt" hay chỉ du lich vào vị trí tương tự, và thường giới hạn trong một tuần và giá cả lên cao trong mùa cao điểm. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải các ngày nghỉ có thể gây khó khăn cho bạn trong việc sử dụng Timeshare của bạn khi bạn muốn.
 
Những thuận lợi của một Câu lạc bộ Du Lich Vacation Club
 
Bằng cách tham gia một câu lạc bộ nghỉ mát, bạn phải trả một khoản phí thành viên một lần và không có lệ phí hàng năm, sau đó cho kỳ nghỉ một tuần của toàn bộ một mức giá cho thuê $ 299 đến $ 799. Bạn có thể chọn từ nhiều địa điểm, và nếu hoàn cảnh sống thay đổi, bạn có khả năng sắp xếp khác nhau mà không phát sinh thêm chi phí. Không có giới hạn với số kỳ nghỉ mà bạn có thể đi, và không có các tour du lịch Timeshare để tham gia vào các thuộc tính vui chơi trong Resort có dịch vụ Timeshare. Cho thuê Timeshare thường xuất phát từ chủ sở hữu lTimeshare, những người đang tìm kiếm những đồng đô la đắt đỏ, đặc biệt là trong mùa cao điểm, nhưng các Câu Lạ Bộ Du Lịch đáp trả trực tiếp với các nhà phát triển Timeshare, và có thể cung cấp một lựa chọn rẻ tiền hơn cho cùng một giá trị cũng như cung cấp nhiều lựa chọn hơn về địa điểm.
 
Hoàn Cảnh Xấu Nhất
 
Người mua một Timeshare thường thất vọng sau một vài năm đấu tranh với nhiều phức tạp trong việc mua hàng của họ. Nhiều lần họ tìm cách bán lại Timeshare của họ, chỉ để tìm giá trị là chỉ 50% những gì mà họ trả tiền cho nó. Việc tăng lệ phí hàng năm là khó chịu, và các điều khoản hạn chế. Sự lựa chọn tốt hơn là để lựa chọn một câu lạc bộ nghỉ mát, nơi mà bạn không phải đối phó với lệ phí hàng năm ở nơi đầu tiên và sự lựa chọn nhiều hơn tại các địa điểm; ngoài ra bạn có các kỳ nghỉ không giới hạn, bạn có thể thấy rằng chọn một câu lạc bộ du lịch tốt hơn nhiều so với mua một Timeshare
 
By: Mr. Houlihan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...