Mua Timeshare - Sự Thật Bạn Cần Học

Mua Timeshare - Sự Thật Bạn Cần Học

Số lượng người dân giàu có ngày càng tăng và nó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là họ có thể đủ khả năng để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sang trọng mà tiền có thể cung cấp. Những người không giàu có lắm cũng tiết kiệm cho mình một số chuyến đi chơi hoặc thậm chí có thể là một kỳ nghỉ du lịch. Nhưng ngay cả với việc tạo ra vòng tiền luân chuyển, việc sở hữu và duy trì một kỳ nghỉ du lịch không phải là một bữa tiệc tận hưởng, mặc dù có khó khăn về tài chính. Vì vậy, có nghĩa là không có cách nào được cho hợp lý của việc sở hữu một nhà nghỉ du lich "vacation home"mà không có những phức tạp liên quan? Tất nhiên có một cách. Câu trả lời là việc mua Timeshare. Nhưng sau đó, lại là một câu hỏi khác, bạn có thể đứng lên thách thức trong việc xác định một Timeshare có giá trị để mua? Tin xấu ở đây là người mới biết về thuật ngữ Timeshare có dự tính mua Timeshare, đã báo cáo là bị lừa bởi người bán hàng không thẳng thắn, thật thà và cuối cùng nhận được tài sản kém chất lượng. Điều này xảy ra mọi lúc, vì vậy hãy thận trọng với người mà bạn đối phó.
Nhưng khi có nhiều điều cải thiện theo thời gian, do đó, là một thời gian tốt cho những người có ý định mua Timeshare. Việc khiếu nại nhiều về sự lừa gạt của "những người xảo trá" tricksters trong thị trường Timeshare đã quá rõ ràng, và là một tin giật gạn, và chính phủ thông qua các cơ quan tương ứng của nó đã hành động nhanh chóng để nắm bắt tình hình. Điều này đã minh chứng của sự báo động của các công ty lớn, hợp pháp và có uy tín tham gia hợp tác cùng nhau để cung cấp dịch vụ chất lượng cho những người mua Timeshare và giá trị của nó. Như các tập toàn Hyatt, Marriot, Hilton, và Disney và nhiều hơn nữa.

Là Một người mua tiềm năng và do đó bạn nên làm một số bài tập về những gì bạn dự định sẽ thưởng thức

a) Việc đầu tiên bạn nên biết khi bạn là một người mua: Timeshare không phải là bất động sản, có nghĩa là giá trị tài sản chia sẻ theo thời gian không tăng theo thời gian, nó có thể vẫn còn trì trệ.
b) Bạn Được thông tin là bạn có nên mua Timeshare của bạn trực tiếp từ một công ty, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn (gần 60%) cao hơn so với chi phí mua Timeshare từ thị trường bán lại. Điều này chi phí cao là hợp lý bởi thực tế là một công ty, nó phải thu hồi chi phí tiếp thị của nó từ thanh toán của bạn, điều này được thực hiện để trang trải chi phí phát sinh từ nhân viên bán hàng của công ty.
c) Nếu bạn có ý thức và quyết định mua Timeshare trong thị trường bán lại, chắc chắn rằng bạn kiểm tra giá trị của nó trước tiên. Giá tốt có thể hấp dẫn nhưng hãy nhớ rằng những kẻ lừa đảo có thể tận dụng những mong muốn của bạn để có được tài sản Timeshare.
d) Mua trực tiếp từ chủ sở hữu tài sản Timeshare là một cách hay để có được một tài sản Timeshare giá tri, những lợi ích kép của việc này là bạn được bảo đảm về tài sản, cộng với bạn có câu trả lời thỏa đáng với những câu hỏi của mình
e) Các thử nghiệm tốt nhất mà bạn có thể kiểm tra một đơn vị bán hàng, trước khi mua hàng là thuê nó trước. Điều này sẽ cho bạn một cơ hội để quyết định xem nó có đáng giá trị đồng tiền của bạn. Đa số các đại lý hay nhựng người bán lại Timeshare cũng cho phép thời gian cho thuê.
f) Ba yếu tố luôn cần được quan tâm đầu tiên khi bạn quyết định mua một Timeshare: giá cả, địa điểm, và thời gian. Đừng quên hỏi về vấn đề này nhiều lần, mỗi người môi giới hoặc đại lý của bạn sẽ giới thiệu cho bạn nơi bạn muốn mua.
g) Bạn đã sở hữu một Timesahre và muốn trao đổi nó cho người khác? Nếu có, thì bạn nên tính đến các giá trị tổng thể của tài sản mà bạn muốn đổi. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không nhận được một hợp đồng thua lỗ.
h) Cuối cùng, đừng bỏ qua những chi phí bạn có thể phải trả để sở hữu Timeshare bạn có ý định mua. Điều này có thể bao gồm các loại thuế bất động sản, phí bảo trì, và phí hàng năm, và nhiều hơn nữa.

Thêm một điều cần nhớ khi xem xét mua Timeshare là quyết định mình sẽ mua loại hình Timeshare nào. Dưới đây là bốn loại phổ biến nhất;

a) Tuần cố định "fixed week", Đơn vị cố định "fixed unit", và deeded Timeshare, điều này liên quan đến việc mua Timeshare và nhận được một văn bản luật pháp có giá trị pháp lý là bạn sở hữu Timeshare trong một thời gian nhất định hàng năm.
b) The Floating Time Agreement"tạm dịch là: Thỏa Thuận Luân Chuyển Thời Gian, điều này cho phép bạn mua Timeshare tập trung vào các ngày có sẵn hay còn trống .
c) The Right To use "Quyền sử dụng Timeshare", cho phép bạn mua Timeshare như là thuê. Điều này có nghĩa quyền lợi của bạn trong thời gian sở hữu Timeshare được chấm dứt với thời hạn cho thuê hết hạn.
d) The Points Based Program "Chương Trình Tình Điểm", hoặc câu lạc bộ kỳ nghỉ du lịch, chương trình này cho phép bạn mua Timeshare từ một số địa điểm du lịch. Mỗi kỳ nghỉ Timeshare của bạn sẽ sử dụng điểm, điều này phụ thuộc vào thời gian mua và giá trị Timeshare.
Mặc dù điều này nghe có vẻ to lớn, với một cá nhân có quyết định sẵn sàng mua Timeshare, Lời nhắc nhở là một phước lành. Bạn càng được thông báo về các quy tắc của Timeshare, bạn càng có nhiều cơ hội tìm thấy một tài sản có giá trị tốt và chất lượng. Và ở đây bạn sẽ nhìn lại, hãy mỉm cười và nói, '"Đó là giá trị nỗ lực và tiền bạc của tôi". .
By:Abhishek Chuyên gia đầu tư

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...