Timeshare Là Gì

TimeShare là một hình thức sở hữu hoặc quyền sử dụng một tài sản, hoặc Timeshare chỉ là một thuật ngữ dùng để mô tả tài sản đó. Các tài sản này thường là các khu resorts có chế độ công quản chung , trong đó nhiều bên giữ quyền sử dụng tài sản, và mỗi người sử dụng được giao quyền trong một thời gian (thường là một tuần, và hầu như luôn luôn cùng một thời điểm mỗi năm), trong đó họ có thể sử dụng tài sản này theo ý mình. Các đơn vị tài sản trong resorts có thể chỉ là một phần quyền sở hữu hay cho thuê / "quyền sử dụng" cơ bản, trong đó người mua hay đã sử dụng timeshare không có yêu cầu quyền sở hữu của tài sản.

Môt đinh nghĩa khác: Timeshares là các phần tài sản và các địa điểm khu du lich resorts đó được sở hữu bởi một nhóm người. Mỗi người có quyền sở hữu một vị trí tại Resort khi trả một số tiền để được sở hữu, thông thường mỗi năm, mà sẽ trả tiền cho chi phí tài sản. Timeshares có thể là một điểm đến tuyệt vời khi đi du lịch một mình, hoặc một chuyến đi du lịch gia đình.
Timeshare tạo cho mọi người cơ hội để mua một thời gian du lich tại phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi - thường là khoảng thời gian hàng tuần - chỉ là một phần nhỏ so với chi phí sở hữu đầy đủ chuyến du lịch trọn gói. Những chủ sở hữu Timeshare có thể làm những gì họ muốn với quyền sở hữu kỳ nghỉ du lịch của họ, thậm chí la cho thuê. Đây là điều cơ bản của Timeshare đi nghỉ du lịch và  cho thuê.

Chỉ thanh toán một khoản tiền nhất định khi mua Timeshare một lần và duy trì một mức phí hàng năm, người sở hữu Timeshare có quyền sử dụng kỳ nghỉ du lịch tại Resort của họ mãi mãi, hoặc trong phạm vi một số năm định trước, tùy thuộc vào hợp đồng mua bán của Timeshare. Vì vậy, họ có thể chọn sử dụng thời gian nghỉ, cho người khác thuê sử dụng. Ngoài ra Timeshare còn cho người mua có quyền đổi Timeshare của Resort này qua Resort khác ở trên toàn thế giới. Khi đó người sử dụng có quyền du lich nghỉ ngơi ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới khi Resort đó nằm trong danh sách Trao Đổi Timeshare. Ngoài ra người mua có quyền bán lại khi không còn dùng tới nữa

Hoăc có ĐN khác về Timeshare như: Timeshare được định nghĩa là việc mua quyền sở hữu một bất động sản trong một khoảng thời gian nhất định và trong một khoảng địa lý được chọn lựa. Quyền mua Timeshare đã phát triển thành một ngành kinh doanh và được rất nhiều các thương hiệu khách sạn, resort và những nhà đầu tư các khu du lịch nghỉ dưỡng như:Marriott, Disney, Hilton... tập trung phát triển và đưa vào bộ phận sản phẩm chính thức để bán cho khách hàng của họ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...