Tổng Quan Về TimeShare Và Lợi Ích TimeShare

Timeshare là một thuật ngữ ra đời từ rất lâu, vào những năm mà máy tính mới ra đời, với một cỗ máy tính thông minh khổng lồ của IBM, nên việc sử dụng và sở hữu nó thì tốn chi phí rất cao. IBM áp dụng hình thức Timeshare để mọi doanh nghiệp có thể sử dụng trong một thời gian nhất định mà không tốn chi phí cao khi sở hữu. Đó là sự ra đời của khái niệm Timeshare.

Ngành công nghiệp  Du Lịch Nghỉ Dưỡng Timeshare có nguồn gốc ra đời ở châu Âu trong những năm 1960. Ở Pháp và Thụy Sĩ, hai công ty khác nhau đã bắt đầu các dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ cho khách lữ hành du lịch và khách du lịch. Trong thời gian 1964-1968, một công ty phát triển tiếng Pháp gọi là "Société des Grands Travaux de Marseille"  bắt đầu cung cấp dịch vụ Timeshare bằng cách cung cấp một khu nghỉ dưỡng Resort gọi là Resort Devoluy. Một khu nghỉ dưỡng khác được gọi là Resort Paul Doumier của Société des Grands Travaux trở nên phổ biến với khẩu hiệu quảng cáo đầu tiên, "Không cần phải thuê phòng;! Mua khách sạn(một phần), nó rẻ hơn" Công ty Timeshare có trụ sở tại Thụy Sĩ , gọi là 'Hapimag', được thành lập vào ngày 23 Tháng 9 năm 1963 và sau đó mở rộng sang Ý và Tây Ban Nha. Hapimag vẫn còn là một công ty thành công ngày hôm nay và vẫn còn đi đầu trong thị trường Timeshare.
Lợi ích của TimeShare mang lại cho người sử dụng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn một tuần bên gia đình và người thân, thời gian giành cho con cái, và người bạn đời của mình có những giây phút vui chơi, thoải mái cùng nhau tai khu nghỉ dưỡng Resort Manna ở vịnh Camranh Nha Trang. Tìm hiểu thêm về Manna để biết được sự khác nhau giữa Manna và các resorts, nghỉ dưỡng khác tại Viet Nam
Ngoài ra Timeshare còn tiết kiệm chi phí thấp nhất cho người nào có ý đi du lich nghỉ dưỡng cùng người thân, xin nói rõ Timeshare không phải là hình thức bất động sản muốn hiểu rõ Timeshare là gì tại khái niêm Timeshare.
Timshare còn là một lợi ích nữa là nó thay lời nhắc nhở mọi người về một thời gian cố định chỉ giành riêng cho gia đình và người thân sau một năm làm việc căng thẳng.
Ngoài ra Timeshare còn giúp cho bạn có thêm cơ hội đi du lịch vòng quanh thế giới nhờ dịch vụ trao đổi Timeshare thông qua RCI, kết nối hơn 4500 resorts trên 101 nước. Nhưng lưu ý, cần phải hỏi rõ và xem kỹ hợp đồng khi mua Timeshare về các lợi ích và điều khoản. Tôi sẽ bổ sung qua các bài biết sau.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...