Trước Khi Mua Timeshare ?

Cảnh giác với những phong bì mang quà tặng. Nhiều người dân New York gần đây đã đi đến hộp thư của mình và được vui mừng đón nhận tin vui đó như là một phần của một nỗ lực khuyến mại để bán timeshares, họ là những người chiến thắng may mắn của một chuyến đi miễn phí đến một thiên đường nhiệt đới. Chúng ta đều biết thật khó để cưỡng lại sự cám dỗ của một giấc mơ trở thành sự thật đối với chi phí ít hoặc không rõ ràng. Thật không may, tất cả các glitters đó không phải là vàng và tất cả những gì đã hứa là không được giao thường các chuyến đi miễn phí hóa ra là một chuyến đi mệt mỏi từ Timeshare đến Timeshare, ngắt quãng bởi doanh số bán hàng vô tận cuộc đàm phán, và đứng đầu ra của một dự luật khổng lồ cho các chi phí ẩn và chi phí không lường trước . The New York Tổng Chưởng Lý nhà nước muốn cung cấp cho bạn một số lời khuyên và chỉ cho bạn cách tự bảo vệ mình khi bạn dự tính mua một Timeshare. Tất nhiên, không phải tất cả người chiến thắng giải thưởng hóa ra là một kẻ thua cuộc, và có người bán có uy tín của các sản phẩm lịch ngắn ngày cung cấp cho khách hàng của họ tất cả những gì họ hứa. Làm thế nào bạn có thể chọn lọc thông qua việc cung cấp và tìm ra ai đang scamming bạn và những người không? 
 
Các Tập Tin Tức Nổi Tiếng
 
Timeshare được định nghĩa là bất kỳ thỏa thuận chia sẻ quyền sở hữu của căn biệt thư, villa tai resort mà mỗi người mua có thể chiếm giữ các đơn vị (biệt thự, phòng, villa), một phần của resort trong một khoảng thời gian quy định mỗi năm.
Bất kỳ các thư về Timeshare gửi đến nhà bạn ở New York là tuân thủ luật pháp New York. Kiểm tra những thư mà bạn nhận được. Bất kỳ đề nghị một tour du lịch miễn phí hoặc chi phí thấp trong đó bao gồm một bài thuyết trình về Timeshare phải nói rằng các điều khoản cung cấp hoàn toàn nằm trong một kế hoạch chào bán đưa ra tại New York có sẵn từ nhà tài trợ. Thực tế là một kế hoạch chào bán đã được nộp tại New York cho phép bạn có thêm quyền bảo vệ. Nhà tài trợ có nhu cầu kinh doanh timeshares thị trường tại New York được yêu cầu tiết lộ đầy đủ các điều khoản, điều kiện và sự kiện của giao dịch cho tất cả các khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, người bán cũng phải cung cấp cho người mua một cơ hội để hủy bỏ mua hàng của họ trong một thời gian bảy ngày làm việc sau khi họ đã ký một hợp đồng mua bán. Đôi khi nhà phát triển/đầu tư tránh sử dụng "Timeshare"  hoàn toàn thay thế "quyền sở hữu trong khoảng thời gian Interval Onwership" hay "câu lạc bộ quyền sở hữu kỳ nghỉ" cho từ "Timeshare." Tất cả các quảng cáo đến New York phải rõ ràng và dễ nhận thấy trong sử dụng trong thuật ngữ "Timeshare" để mô tả các sản phẩm chào bán của nhà kinh doanh. Trong mọi trường hợp, không có vấn đề gì các thuật ngữ được sử dụng, cung cấp phải tuân theo những quy tắc tương tự và quy định. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng trước khi bạn đóng gói túi của bạn, bạn thiết lập một việc kinh doanh Timeshare, trên thực tế, nó phải trong hồ sơ ở New York.
 
Bảo Vệ Bạn như thế nào - How to protect yourself ?
 
Trước khi ký bất cứ điều gì, hãy chắc chắn rằng bạn đã được đưa ra một kế hoạch đưa ra đó là được nộp tại New York, ngay cả khi Timeshare là ngoài khu vực bạn sinh sống hoặc bạn không ở trong khu vực kinh doanh của Timeshare. Trừ khi toàn bộ giao dịch out-of-state - ở ngoài khu vực ban sinh sống, các nhà phát triển có thể quay lưng lại với  bạn nếu anh ta hoặc cô ta đã quyết định không nộp hồ sơ bản thảo về Timeshare ở New York. New York -  pháp luật đòi hỏi rằng nếu doanh nghiệp nào được giao dịch ở New York, các offerors - Những người cung cấp dịch vụ kinh doanh phải được đăng ký tại đây. Nếu một kế hoạch kinh doanh đã được nộp tại New York, bạn có quyền hủy bỏ trong thời hạn bảy ngày làm việc sau khi bạn ký hợp đồng. Nếu kế hoạch không được nộp, bạn có thể giao dịch với một out-of-state(ngoài địa phận New York) người phát triển có thể chạy chương trình trong bất cứ thời trang nào mà họ thích. Bạn nên biết rằng New York pháp luật đòi hỏi rằng bất kỳ người bán kinh doanh trong tiểu bang phải cung cấp cho người mua tiềm năng với các thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh liên quan đến các sự kiện vật chất của thỏa thuận này. Những sự thật này có thể bao gồm nhận dạng của người bán, tình trạng tài chính của họ, tình trạng tài sản để bán, sự tồn tại của bất kỳ rủi ro hoặc các vấn đề và vấn đề nào khác hoặc có vấn đề mà một người mua tiềm năng có thể xem xét quan trọng trong quyết định của mình để mua hàng. Một khi bạn có kế hoạch chào bán từ Seller, hãy chắc chắn đọc nó có mục "Hủy bỏ hợp đồng trước 7 ngày". Bộ Trưởng Tư Pháp kêu gọi là bạn nên đưa cho luật sư của bạn hoặc cố vấn tài chính để được hỗ trợ trong việc xác định có hoặc không ki kết  thỏa thuận. Đừng để áp lực cao chiến thuật bán hàng bắt buộc bạn vào ký bất cứ điều gì, bởi vì một số nhân viên bán hàng chuyên bán hàng kỹ thuật tích cực. Đừng ngại đặt câu hỏi và nhấn mạnh rằng các câu trả lời bằng văn bản, hoặc hiển thị cho bạn trong kế hoạch. Điều quan trọng nhất là bạn sử dụng và cảm thấy tốt nhất , và thận trọng nhất đánh giá, cho những thường cam kết dài hạn, một khi đã nhập vào, rất khó để thoát ra được. Hãy nhớ rằng, bạn có thể luôn luôn chỉ nói không.
 
Những Cân Nhắc Quan Trọng - Important Considerations
 
Trước khi bạn quyết định mua Timeshare, bạn nên kiểm tra xem thỏa thuận này có ý nghĩa trong thực tại của sự tiếp tục nghĩa vụ tài chính và pháp lý liên quan. Việc mua một Timeshare có thể sẽ là một lợi ích lâu dài và cam kết rằng bạn có thể có cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Kiểm tra các rủi ro đặc biệt tóm tắt ở phía trước của kế hoạch cung cấp chào hàng. Các yếu tố được xem xét bao gồm: 
* Trong một quyền sử dụng kế hoạch Timeshare, nếu nhà tài trợ tuyên bố phá sản, các quyền của tất cả người mua có thể bị chấm dứt. 
* Timeshares nên được mua để sử dụng giải trí cá nhân và không vì lợi nhuận hoặc đầu tư. Thường thì không có thị trường bán lại tồn tại cho timeshares (mặc dù có các trang web trên mạng rao bán lai Timeshare của những người sở hữu trước). 
* Hầu hết các công ty môi giới bất động sản sẽ không lên danh sách timeshares. Bạn có thể cố gắng bán Timeshare của bạn bằng cách của riêng bạn, nhưng điều này có thể mang lại cho bạn vào cạnh tranh trực tiếp với các nhà tài trợ/đầu tư sở hữu Resort những người có thể có một hàng tồn kho lớn của các đơn vị Timeshare tồn kho. 
* Kiểm soát hoàn toàn cho hoạt động đầy đủ và duy trì Timeshare là quyền của các nhà phát triển hoặc điều hành một kế. Do đó, các cơ sở và dịch vụ sẽ có sẵn chỉ khi người bảo lãnh/đầu tư/điều hành có thể cung cấp những điều đó. Trong những năm đầu của dự án, sự thất bại của nhà tài trợ/đầu tư/điều hành để đáp ứng hoặc các nghĩa vụ của họ, sẽ yêu cầu một số lượng nhỏ của chủ sở hữu lịch ngắn ngày để trang trải các chi phí của việc giữ toàn bộ dự án đi.
 
Trao Đổi - Exchanging
 
Các hình thức kinh doanh mới hay "giống mới" của các nhà phát triển Timeshare là các khái niệm về sự linh hoạt để giúp họ xâm nhập vào thị trường của họ. Bạn đôi khi có thể thương mại hoặc trao đổi cho các tuần khác nhau của năm tại khu nghỉ mát khác nhau trên toàn thế giới. Bạn nên lưu ý, tuy nhiên, nếu bạn mua một tuần không mong muốn ở một mức giá mặc cả, có lẽ bạn sẽ không có khả năng thương mại(bán hay sang nhượng, hay đổi) cho bất cứ điều gì tốt hơn nhiều. Một số timeshares được thiết lập để khi bạn đã mua, bạn vẫn không được đảm bảo một khoảng thời gian quy định. Những khu nghỉ dưỡng này được vận hành trên"first come - first serve "dịch nôm na là người đến trước thị phục vụ trước" cơ sở và nội bộ hệ thống đặt phòng của họ yêu cầu chủ sở hữu phải gọi điện trước để có được một phòng. Bạn được hứa rằng bạn sẽ nhận được một sự đặt phòng trước, nhưng nó có thể không phải lựa chọn đầu tiên của bạn.
Source: real estate finance (New York State Attorney General)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...