Sự Thật Về Timeshare


 
Timeshare là một khái niệm mà rất ít người biết đến nhiều và hiểu sâu sắc nhất . Có hai loại Timeshare chính trong kế hoạch chia sẻ thời gian: deeded và không deeded. Một deeded Timeshare cung cấp cho người tiêu dùng một quyền sở hữu về tài sản trong khi các loại không hay non-deeded  chỉ cung cấp một số thời gian tiền định để sử dụng tài sản cho người mua. Cả hai kế hoạch có giá tương ứng với thời gian trong năm và độ dài  thời gian mà người mua muốn mua. 
 
Trước khi ký bất kỳ hợp đồng nào, điều quan trọng là hiểu chính xác những gì mình có thể sở hữu khi mua Timeshare. Với kiến ​​thức thích hợp, xem xét cẩn thận và các tư vấn chuyên nghiệp nên được kết hợp lại làm một để xác định xem Timeshare là phù hợp với bạn hay không.
 
Những điểm sau đây cần được xem xét trước khi mua một Timeshare: Lý do người mua timeshares chính là muốn có một điểm đến cho kỳ nghỉ được xác định trước. Nếu bạn  không thể có thời gian sử dụng các phương tiện, dịch vụ trong Timeshare một cách thường xuyên, nó có thể là không thiết thực để mua một Timeshare.
 
Không nên mù quáng tin vào bất kỳ một người nào đó cho bạn biết thông tin về các xác suất đầu tư của Timeshare. Giá trị trong tương lai của timeshares là không chắc chắn và bán lại Timeshare gần như là không thể. Vì vậy, bạn phải nhận ra rằng nếu bạn mua một Timeshare, thì chắc rằng bạn sẽ có thể bán nó ở tất cả thời điểm nào hoặc ít nhất là bán nó rẻ hơn bạn trả tiền để mua nó. 
 
Chi phí của Timeshare, trong toàn bộ, bao gồm các khoản thanh toán thế chấp và các chi phí biến đổi như chi phí đi du lịch đến các điểm đến và các chi phí bảo dưỡng hàng năm, mà dường như tăng lên hàng năm phù hợp với hoặc vượt mức lạm phát. 
 
Để đánh giá đúng hiệu quả mua một Timeshare, so sánh chi phí của Timeshare với chi phí của các loại nhà ở tại các địa điểm bạn mong muốn. Tính toán vể mọi mặt,  các loại tiện nghi có sẵn ở cả hai điểm. Tránh các hành động bốc đồng, tự phát hay từ các áp lực. 
 
Nhìn qua các hợp đồng cẩn thận hoặc có người biết rõ về timeshares để xem lại hợp đồng. Cho phép mình một vài ngàylà ít nhất để phân tích một cách tỉ mỉ. Hãy hỏi nếu hợp đồng đi kèm với một khoảng thời gian "Cooling-off" tạm dịch"thời kỳ dịu mát"  mà sẽ cho phép bạn  hủy bỏ được hoàn toàn việc mua Timeshare và được trả lại tiền 100% trong một thời gian nhất định. 
 
Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được bảo đảm bởi nhân viên bán hàng phải được ghi vào hợp đồng. Biết rằng các chương trình giao lưu đi đến các địa điểm khác là  không được đảm bảo. Một vụ trao đổi cần cung cấp cho bạn  một Timeshare tương ứng với giá trị Timeshare mà bạn mua.

Thường một "món quà" sẽ được tặng cho những người sẵn sàng lắng nghe một bài thuyết trình từ một nhân viên bán hàng Timeshare. Những món quà thường là giá trị thực sự ít và không phải là một yếu tố trong việc xác định xem bạn nên tham dự vào một bài thuyết trình hay không. 
 
Vào một sân chơi Timeshare Chỉ khi bạn thực sự quan tâm  và bạn có thể mua một Timeshare. Có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn tham khảo ý kiến ​​với các đại lý bất động sản, các Better Business Bureau, và các nhóm người tiêu dùng địa phương để kiểm tra lịch sử của công ty cung cấp dịch vụ Timeshare trước khi mua một Timeshare. Nếu bạn mua Timeshare mà Resort chưa được hoàn thành, bạn phải đảm bảo nhận được một văn bản ghi rằng trong một thời gian xác định công trình sẽ được hoàn thành. Ngoài ra yêu cầu rằng giá mua được niêm yết trong bản giao kèo do bên thứ ba giữ. 
 
Tìm hiểu về quyền lợi của bạn nếu có vấn đề với công ty xây dựng hoặc quản lý. Hãy chắc chắn rằng hợp đồng của bạn bao gồm một điều khoản không xáo trộn và điều khoản không thi hành. Một điều khoản không "xáo trộn" bảo vệ bạn việc thanh toán của bạn trong trường hợp bên thứ ba bị vỡ nợ hay bỏ trốn và một điều khoản không thi hành cho phép bạn giữ lại quyền sở hữu trong trường hợp bên thứ ba của bạn mua lại hợp đồng của bạn. 
 
Nếu bạn quan tâm và có câu hỏi về Timeshare mà bạn đã sở hữu, hãy gọi Ủy ban Bất động sản tại tiểu bang/quận/tỉnh/thành phố nơi mà địa điểm chính Resort kinh doanh dich vụ Timeshare của bạn và các chi nhánh tương ứng. 
 
Nếu bạn hiện đang là chủ sở hữu của một Timeshare, hãy cẩn thận với các cá nhân hứa với bạn rằng họ có thể bán Timeshare của bạn cho bạn với một số chi phí huê hồng. Nhiều người trong số các "công ty" là lừa đảo, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang kinh doanh bán hàng chính hãng chỉ với công ty lớn. 
 
Các doanh nghiệp sử dụng chiến thuật bán nghi vấn hoạt động giống như marketing qua điện thoại. Bạn có thể nhận được một cuộc gọi hoặc bưu thiếp, nói cho bạn rằng thị trường bán lại cho timeshares là "nóng" và  họ có thể hứa với bạn rằng họ sẽ bán nhanh Timeshare bằng giá hoặc hơn mức giá bạn trả choTimeshare này. Sau đó, họ yêu cầu bạn cho một khoản phí trả trước hàng trăm đô la. Hiện tại, thị trường bán lại cho lịch ngắn là rất thảm hại, do thực tế là không có thị trường thứ cấp cho timeshares. 
 
Tại thời điểm này, dân Mỹ sở hữu 1.500.000 timeshares, trong số đó  870.000 Timeshares của những người sở hữu đang trong danh sách có sẵn để bán lại. 845.000 có giá thấp hơn nhiều so chi phí ban đầu họ bỏ ra mua. 
Trong hai thập kỷ qua, chỉ có 3 phần trăm timeshares bán lại  đã được bán, và đa số là những người bán với giá ít hơn so với giá mua của họ. Điều này sẽ chứng minh rằng những tuyên bố của các công ty bán lại là lừa đảo, là sai. 
 
Nếu bạn quyết định bán Timeshare của bạn và đang xem xét một công ty bán lại, hãy nhớ một vài điểm: Không thực hiện bất kỳ thỏa thuận qua điện thoại, yêu cầu tài liệu văn bản được gửi đến cho bạn để xem xét ; Yêu cầu tài liệu tham khảo từ công ty; Hỏi vị trí của công ty và đang hoạt động ở khu vực nào; hỏi nếu công ty sử dụng các đại lý được cấp phép tại tiểu bang nơi mà Timeshare của bạn đã mua; Hãy cảnh giác với bất kỳ công ty mà có môt "danh sách" lệ phí trả trước. 
 
Tóm lại, Timeshare là một kế hoạch du lich cho giải trí, không phải là một đầu tư. Timeshares không nên được xem như là một cách để kiếm tiền. Bằng cách tự hỏi bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng cùng gia đình và người thân của bạn là đáng giá bao nhiêu, bạn có thể xác định liệu Timeshare là phù hợp với bạn hay không.

1 nhận xét:

  1. Mỗi loại hình du lịch có nét hay riêng. Nếu muốn có cuộc sống dung hòa, muốn đi du lịch hàng năm thì timeshare quả thật rất hữu ích. Hãy tận hưởng cuộc sống qua những kì nghỉ bạn nhé

    Trả lờiXóa

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...