Game Angry Bird

 Tai Game Iwin - Đây là một động thái rất thông minh: GREE thông báo rằng họ sẽ thành lập một công ty con thuộc sở hữu của công ty chính, Ngoài việc bán các hàng hóa vật chất bên ngoài các trò chơi xã hội của họ sẽ không tham gia lĩnh vực nào khác
Công ty mới được gọi là “” GREE Entertainment “, dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng tới do Taisei Yoshida, ông hiện là phó chủ tịch cấp cao bộ phận phát triển kinh doanh của GREE.
iwin251-gree
iwin251-gree
Kế hoạch không chỉ giúp khám phá lĩnh vực mới của kinh doanh, mà còn giúp Tiếp cận khách hàng mới, những khách hàng có thể không bao giờ đăng nhập vào game của họ trên mạng.
Có thể thấy, Gree có khá nhiều trò chơi là nền tảng rất thích hợp cho sự phát triển của doanh nghiệp này, chẳng hạn như thẻ rất phổ biến trong trò chơi chiến đấu xã hội Doliland.
Xung quanh trò chơi xã hội không phải là tin tức (hiện nay một số công ty của GREE, Konami và các trò chơi đã được chuyển thể thành anime và manga), nhưng đây là lần đầu nhìn thấy 1 công ty chuyển làm game xã hội nỗ lực để tạo ra 01 doanh nghiệp con của mình để bán mặt hàng vật lý. “Thật là thú vị”
Người ta nói rằng vào năm 2012, Rovio có doanh thu vào khoảng  400 triệu USD.

Nhà sản xuất trò chơi Phần Lan Rovio đã thông báo rằng trò chơi của mình “Angry Birds” và Cơ quan Quản lý Hàng không và Vũ trụ (NASA) sẽ cùng nhau hợp tác để khởi động các phiên bản mới về không gian trên game của mình.
Angry-bird-space
tai iwin - Angry-bird-space
 Họ  thông báo rằng, trong phiên bản này, vai trò của “con lợn xấu” không phải là để ăn cắp trứng, Thay vào đó, NASA vừa hạ cánh thành công lên sao Hỏa của cỗ máy tự hành “curious”.
NASA hợp tác với trò chơi HOT nhất, hoặc để giảm bớt sức nóng công dân của Hoa Kỳ phản đối việc đóng thuế “lên thiên đường”, đồng thời nâng cao ý thức tạo sự thân mật, gần gũi với những người bình thường.
Hạ cánh thành công của “curious”, sẽ là chổ dựa tốt của con người trên sao Hỏa, game casual “Angry Birds:  không gian” vì vậy đã trở thành đối tác phù hợp nhất tai game avatar.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...