Cung Đình Kế ngày đầu Alpha Test

Cung Đình Kế ngày đầu Alpha Test

Trò chơi chỉ thực sự bộc lộ nhiều điểm tích cực về mặt nội dung và gameplay khi người chơi lên level cao.

Webgame lấy bối cảnh cung đình này đã mở cửa lúc 10h sáng qua 10/9. Tham gia game, người chơi nhập vai một cung nữ hoặc hộ vệ quân lần đầu gia nhập cung đình. Game thủ phải hoàn thành nhiệm vụ để lên cấp, sử dụng mưu lược, xây dựng mối quan hệ để chinh phục những ngôi vị cao nhất, trở thành bá chủ chốn cung đình.
Đa số hình ảnh game là tĩnh.
Game có phông chữ khá nhỏ.
Nhìn chung, hệ thống nhiệm vụ lúc đầu của game khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, không có gì khác biệt so với những webgame khác chỉ chăm chăm “click chuột”. Thêm nữa, bố cục phông chữ và khung hiển thị nội dung khá nhỏ và dàn trải gây cảm giác rối mắt.
Nếu người chơi đã quen với cách hiển thị hình ảnh nhân vật động cùng kề vai sát cánh với những người chơi khác thì chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu vì Cung Đình Kế sở hữu đa số là hình ảnh tĩnh. Khung nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải di chuột, click chính xác vào vị trí hoàn thành mới được chấp nhận cũng là một điểm trừ.
Trò chơi không có gì đặc biệt lúc đầu.
Đa số hình ảnh game là tĩnh.
Bên cạnh đó, việc quản lý spam kênh thế giới và toàn hệ thống kém của NPH dẫn đến tình trạng game bị spammer phá hoại, khiến cho những phút đầu của game càng trở nên hỗn loạn.
Ngoài những điểm trừ nói trên, game vẫn có một số ưu điểm nhất định theo nhận định của cộng đồng. Trong game, level không phải yếu tố quan trọng nhất mà là Quan phẩm, được căn cứ theo điểm Công trạng của người chơi. Một nhân vật level cao vẫn dễ bị “dìm hàng” bởi những người chơi khác level thấp hơn nhiều nhưng có quan phẩm cao hơn.
Bắn súng tọa độ.
Bắn súng tọa độ.
Một điểm đáng chú khác là gia tăng sự tương tác giữa người chơi với nhau lên tối đa. Người chơi có thể tương tác với nhau qua hàng loạt các tính năng độc đáo như Thỉnh An, Tặng quà, Dèm pha, Tán gẫu, Kết hảo hữu…. Sản phẩm còn sở hữu hệ thống minigame khá thú vị giúp người chơi có thể vừa khám phá game và tăng sức mạnh cho nhân vật, vừa có những giờ phút giải trí thoải mái.
Minigame.
Minigame.iwin online
Phiên bản mới nhất Game iwin 252 đã ra mắt vào hôm nay 4/10/2012 sau khi ra mắt phiên bản trước không lâu. Với tính năng mời bạn chơi cùng hưởng lợi ở phiên bản iwin 251 trước và chào đón sự kiện khuyến mãi nạp thẻ từ tổng đài Viettel chúng ta cùng trải nghiệm nhé
tai iwin 252
tai iwin 252
Để tải iwin 252 và cài đặt tự động bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: IWIN6 gửi đến 8071(miển phí) 
Link tải trực tiếp về máy tính và điện thoại:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...