Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 12/06/2013, webgame Võ Kiếm Truyền Kỳ đã mở cửa thử nghiệm alpha test tại Việt Nam. Để có thể tham gia vào thế giới ảo trong game online này, người chơi cần sở hữu code test mới có thể kích hoạt tài khoản và đăng nhập vào server.
 
Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 1
 
Mặc dù đã giới hạn số người tham gia thử nghiệm thông qua code test, tuy nhiên server của Võ Kiếm Truyền Kỳ khá đông người, nhất là tại những địa điểm tập trung NPC giao nhận nhiệm vụ. Đây có thể là lý do dẫn tới tình trạng load hình cực chậm của trò chơi. Không những thế, game còn khá lag, tuy vậy tình trạng mất kết nối không xảy ra.
 
Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 2
 
Nội dung của Võ Kiếm Truyền Kỳ đã được Việt hóa hoàn toàn, không có bất kỳ từ tiếng Trung nào trong các đoạn hướng dẫn nhiệm vụ hay hội thoại, tuy nhiên nếu để ý kỹ thì gamer có thể nhận ra một vài lỗi sai nhỏ. Trên thực tế thì gameplay của trò chơi đã được hệ thống tự động hỗ trợ hoàn toàn nên dù có sai hay đúng thì cũng không cần thiết lắm, nhân vật sẽ tự chạy tới vị trí cần thiết mà gamer chỉ cần thực hiện một động tác đơn giản, vô cùng đơn giản là click chuột trái.
 
Đồ hoạ 2D của webgame này không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm khác cùng loại trên thị trường, đúng như cái tên của mình, Võ Kiếm Truyền Kỳ có phong cách thiết kế đậm chất kiếm hiệp, từ nhân vật cho tới nhà cửa, quang cảnh, vũ khí đều đã thuộc dạng đồ cổ, không có gì mới lạ cả.
 
Trang chủ game: http://vokiem.net/.
 
Một số hình ảnh khác trong game:
 
Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 3

Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 4

Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 5

Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 6

Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 7

Cận cảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...