Cửu Âm Chân Kinh phô diễn thời tiết ấn tượng

Hệ thống thời tiết trong Cửu Âm Chân Kinh là một trong những khía cạnh khiến đồ họa của tựa game này được đánh giá rất cao.

Mới đây, đội ngũ phát triển Cửu Âm Chân Kinh đã hé lộ một đoạn video clip ngắn mô tả hiệu ứng thời tiết cực kỳ ấn tượng trong game. Có thể nói, hệ thống thời tiết trong Cửu Âm Chân Kinh là một trong những khía cạnh khiến đồ họa của tựa game này được đánh giá rất cao.


Trong khi đó, Gpotato, nhà phát hành tựa game võ hiệp đình đám Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường châu Âu mới đây đã công bố giai đoạn closed beta của tựa game này đã chính thức bắt đầu. Tại thị trường này, thay vì mang tên Age of Wushu như tại Bắc Mỹ, Cửu Âm Chân Kinh châu Âu sẽ có tên Age of Wulin.

Cửu Âm Chân Kinh phô diễn thời tiết ấn tượng 1

Thêm vào đó, sau khi giai đoạn closed beta kết thúc trong vài tuần tới, Cửu Âm Chân Kinh châu Âu sẽ chính thức được mở cửa tại thị trường lục địa già. Có thể nói, việc Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Bắc Mỹ mở cửa vào khoảng tháng 4, và Cửu Âm Chân Kinh phiên bản châu Âu sắp chính thức mở cửa đã tạo ra không ít lựa chọn cho game thủ các nước, đặc biệt là game thủ Việt Nam khi phiên bản Việt hóa của tựa game này vẫn chưa được chính NPH định đoạt số phận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...