Game 3D Hoành Tảo Thiên Hạ cập bến Việt Nam ngay tháng 7

Vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã từng đưa tin về việc game online đồ họa 3D rất đáng chú ý là Hoành Tảo Thiên Hạ đang được mua về Việt Nam. Và theo nguồn tin mới nhận được, NPH FPT Online đã đàm phán mua thành công trò chơi trực tuyến mang phong cách Diablo này.
 
Dự kiến Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 07 tới.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ Gameplay.
 
Nếu bạn chưa biết, trò chơi này sử dụng sắc đen, vàng, nâu làm các tông màu chủ đạo, mang lại một sắc thái ảm đạm, đen tối đặc trưng của Diablo. Hoành Tảo Thiên Hạ lấy đề tài võ hiệp truyền thống Trung Quốc làm chủ, lấy thời kỳ hậu nam Tống với bối cảnh quần hùng trong thiên hạ đang đấu tranh chống lại các kẻ thù ngoại bang, hiệp tình hiệp nghĩa bảo vệ non nước làm nền chính.
 
Game 3D Hoành Tảo Thiên Hạ cập bến Việt Nam ngay tháng 7 1
 
Hoành Tảo Thiên Hạ được phát triển dựa trên ELF engine (E - Each other, L - Logical analysis andoptimization, F - Full platform) mang lại một đồ họa đẹp mắt, với các công trình kiến trúc, cảnh quan được thiết kế rất chi tiết, cộng thêm áp dựng công nghệ dựng hình 3D tiên tiến, chụp hình chuyển động từ đời thực để mang lại những cử động uyển chuyển cho các nhân vật trong trò chơi.
 
Game 3D Hoành Tảo Thiên Hạ cập bến Việt Nam ngay tháng 7 2
 
Tựa game này còn có một hệ thống tương tác rất tốt, tạo ra một sự giao tiếp năng động của nhân vật, cảnh vật, giải thích cốt truyện có thần thái, cuốn hút. Tập trung vào các hệ thống xã hội, cạnh tranh của các bang phái trong thiên hạ, kết hôn, cùng nhiều gameplay thú vị, mang lại một giang hồ đích thực với những hàm ý sâu xa.
 
Được biết gamer Việt có thể download bản cài của Hoành Tảo Thiên Hạ ngay cuối tháng 06 này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo về game online 3D này trong thời gian tới, mời các bạn đón đọc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...