Game chiến thuật đỉnh cao trên smartphone sắp cập bến làng game Việt

Làng game Việt chuẩn bị đón nhận thêm một thành viên mới thuộc thể loại game chiến thuật dành cho dòng điện thoại cao cấp smartphone.

Gần đây, thị trường game dành riêng cho smartphone đã có những bước chuyển mình khá lớn cả về chất và lượng. Có vẻ đã sắp hết thời của những game smartphone được nâng cấp từ nền tảng java, các game cho smartphone hiện nay ngày càng khẳng định được chất lượng đồ họa và nền tảng kỹ thuật vượt trội với những bản thiết kế riêng.

Vừa tung ra thị trường hai sản phẩm game mobile tương đối nổi bật là Thủy Hử 3DMộng Tiên với những phản ứng khá tích cực từ cộng đồng, Soha Game có vẻ vẫn muốn tiếp tục tạo những cú hích về chất lượng cho thị trường gMO mà không chịu “nghỉ xả hơi”.  Hôm nay, mạng chơi game này đã tiết lộ về một dự án mới dành cho dòng điện thoại cao cấp smartphone.

Game chiến thuật đỉnh cao trên smartphone sắp cập bến làng game Việt 1
Một hình ảnh được giới thiệu từ game mới của Soha Game

Theo thông tin ghi nhận ban đầu, dự án này thuộc mảng đề tài nổi tiếng, đã được khai thác rất nhiều ở thể loại webgame và game nâng cấp nhưng lại chưa được khai thác nhiều ở những game dành cho smartphone. Đây là một game chiến thuật đang rất “hot” tại Trung Quốc và rất đáng được chờ đợi trong các dự án của Soha Game.

Game chiến thuật đỉnh cao trên smartphone sắp cập bến làng game Việt 2
Một trong những hình ảnh đại diện cho game chiến thuật sắp ra mắt

Hiện tại, những thông tin chi tiết về game cũng như ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nếu căn cứ theo thông tin một số trang báo đã đưa gần đây về các dự án của Soha Game thì khả năng lớn là game sẽ được ra mắt ngay trong tháng 6.

Liệu dự án này có tiếp tục phát huy được thế mạnh áp đảo về chất lượng mà Soha Game đã tạo ra trước đó trong dòng sản phẩm dành cho smartphone như Tình Kiếm hay Thủy Hử 3D?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...