GunZ 2: The Second Duel chuẩn bị cập bến Châu Âu

Thêm một server GunZ 2 tiếng Anh cho game thủ lựa chọn.

Sau khi xuất hiện phiên bản tiếng Anh trên kênh phân phối steam, mới đây ProSiebenSat.1 Games đã công bố sẽ phát hành GunZ 2: The Second Duel tại thị trường châu Âu. Được biết tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 đình đám do MAIET Entertainment sản xuất này sẽ tới tay game thủ ở lục địa già ngay trong năm nay, quá trình thử nghiệm closed beta dự kiến mở cửa trong một thời gian ngắn tới.
 
Trailer của GunZ 2 Châu Âu.
 
Như vậy, ngoài phiên bản trên steam, game thủ Việt đã có thêm một server tiếng Anh khác để lựa chọn khi muốn tham gia vào thế giới ảo trong GunZ 2: The Second Duel. Tuy nhiên, với máy chủ đặt tại Châu Âu, những gamer có đường truyền internet yếu sẽ gặp nhiều khó khăn bởi ping cao dẫn tới lag và delay.
 
GunZ 2 có cốt truyện vẫn tập trung vào nguồn khoáng thạch mới mang tên "Optimite", các phe phái in-game sẽ thi nhau tranh đấu để đoạt quyền kiểm soát độc quyền năng lượng này. Đó cũng là nguyên nhân từng dẫn tới các cuộc chiến đẫm máu trong GunZ phiên bản đầu tiên.
 
GunZ 2: The Second Duel chuẩn bị cập bến Châu Âu 1
 
Phương châm thiết kế của GunZ 2 là giữ lại toàn bộ những kỹ năng mà gamer từng quen thuộc trong phiên bản cũ, đồng thời phát triển thêm nhiều nét mới điển hình như hệ thống lớp nhân vật (Class System) cho phép người chơi tự do cải tiến nhân vật theo hướng mà mình muốn.
 
Điểm đặc sắc nhất trong trò chơi lần này là nền tảng vật lý được áp dụng triệt để. Với một game hành động thì đây sẽ là yếu tố khiến những pha so tài trở nên sống động và đẹp mắt hơn nhiều, ví dụ như dùng súng hoặc quyền cước để đánh bật một khối tường, hoặc bật cao nhờ một điểm tựa nào đó...
 
Trang chủ game: http://gunz2.eu/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...