Assassin's Creed có thời lượng kéo dài từ 15 đến 25 giờ chơi

Thực tế, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để chinh phục Black Flag.

Những ai đã từng chơi qua Assassin’s Creed đều biết rằng ngoài những yếu tố hành động như ám sát, thực hiện nhiệm vụ thì tựa game này còn truyền tải khá nhiều nội dụng về lịch sử và địa lý thế giới, có thể gọi đây là truyền thống của nó vậy. Có vẻ như sắp tới,Black Flag sẽ tiếp nối truyền thống này một cách xuất sắc, cụ thể là số địa điểm mà Ubisoft cho phép người chơi khám phá lên đến con số 50.


Jean Guesdon, giám đốc sáng tạo của Ubisoft, trả lời phỏng vấn: “Khám phá thế giới là một phần quan trọng trong game của chúng tôi. Bạn cần phải đi nhiều nơi để trở nên mạnh mẽ hơn và nhận một số nhiệm vụ ở cuối game. Theo lý thuyết thì việc thực hiện hết tất cả nhiệm vụ trong game cần 15 đến 25 giờ, tuy nhiên trên thực tế, để truyền tải hết nội dung của game thì cần nhiều thời gian hơn thế.”

Guesdon cũng giải thích phiên bản Assassin’s Creed 4 trên hệ next-gen giúp họ cải thiện phiên bản trên hệ máy hiện tại như thế nào. “Chúng tôi đã công khai việc Black Flag sẽ có mặt trên cả 2 thế hệ của console. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình làm game sẽ gặp phải nhiều vấn đề khiến mình phải vặn óc suy nghĩ, nhưng chúng tôi cũng nhận được phần thưởng xứng đáng là nhận ra được rằng những chức năng mà chúng tôi phát triển trên hệ next-gen có thể thực hiện được trên hệ máy hiện tại.”


Có thể thấy rằng Assassin’s Creed 4: Black Flag có rất nhiều thứ mới mẻ khiến chúng ta cảm thấy phấn khích khi nghe những thông tin về game mặc dù đây đã là phiên bản thứ tư. Được như vậy là vì các nhà phát triển đã rất thông minh khi xây dựng cốt truyện ở mỗi phần dựa trên lịch sử và địa lý thế giới, từ đó tránh được các yếu tố lặp lại, gây nhàm chán.

iGame Network

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...