Hỏa Phụng tung Gift Code "Dân Sinh Bảo Hạp" ngay trước khi ra mắt

(Game8) - Ngay trước ngày phát hành, hàng loạt Gift Code được tung ra trong sự kiện săn lùng bảo hạp của Hỏa Phụng.

Giftcode Dân Sinh Bảo Hạp với tổng giá trị rất lớn được webgame chiến thuật Hỏa Phụng tung ra chỉ cách 2 ngày trước khi ra mắt. Theo chúng tôi được biết đây mới chỉ là một trong số rất nhiều loại gift code được phát hành lần này.


Để tham gia sự kiện này, người chơi cần phải vào các trang tin game để đăng kí nhận quà, điểm mấu chốt là phải "nhanh chân" truy tìm vì tuy giá trị lớn nhưng số lượng bảo vật luôn có hạn, và mỗi nơi chỉ có một loại bảo vật nhất định. Như vậy nếu may mắn tìm đủ tất cả các loại gift code, người chơi sẽ sở hữu ngay một số "vốn" cực lớn, dễ dàng khám phá hơn khi vào game. Ngoài các phần thưởng tại sự kiện săn lùng bảo hạp này, trong thời gian trước khi ra mắt, Hỏa Phụng cũng đã tổ chức hàng loạt sự kiện nhỏ và mini game cho người chơi với nhiều phần thưởng đa dạng rất hữu dụng.

Để có thể nhận được giftcode Hỏa Phụng từ Game8:

  • Bạn cần có tài khoản tại Game8.
  • 400 Giftcode Dân Sinh Bảo Hạp dành cho thành viên đã đăng ký. Click vào đây rồi chọn đổi điểm.
  • Chi tiết về hệ thống G-Points vui lòng click vào đây để xem thêm.

Có tên gốc là Binh Lâm Thành Hạ 2 do Thiên Cực Phong (Trung Quốc) sản xuất, webgame chiến Hỏa Phụng là thuật đã phát hành và giành được nhiều thành công trên các thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, ... Game đã được nhà phát hành Net2E mang về Việt Nam và ấn định ngày phát hành vào 25/07/2013.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...