Mạt Nhật Đồ Long - Sản phẩm viễn tưởng mới nhất của Kingsoft

Vào ngày 23 tháng 7, Mạt Nhật Đồ Long sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Mạt Nhật Đồ Long là một game tra chanh quan online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo kết hợp với những yếu tố khoa học viễn tưởng, được phát triển bởi phòng JingCai thuộc công ty Kingsoft (nhà sản xuất của series Kiếm Hiệp Tình Duyên hay Võ Lâm Truyền Kỳ). Trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu non-target đậm chất hành động, nhấn mạnh vào lối chơi PK cuốn hút, cộng thêm một nền đồ họa đẹp mắt, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho game thủ.
 
Hệ thống nghề nghiệp trong game hiện nay có 5 lớp chính bao gồm Liệt Diệm Chiến Thần với khả năng phòng ngự kinh người, Mạn Du Súng Thủ với khả năng tấn công từ cực mạnh, Ám Ảnh Thích Khách với khả năng ẩn thân huyền bí, Dị Năng Pháp Sư với khả năng pháp thuật đa dạng và Hoán Ma Tinh Linh với khả năng triệu hồi nhiều loại đồ đệ giúp trợ chiến.

Các thao tác điều khiển trong Mạt Nhật Đồ Long có phần giống với Diablo, cộng thêm hệ thống non-target sẽ đòi hỏi kỹ năng điều khiển và tính chiến thuật của người chơi để đánh bại đối thủ. Đặc biệt là các nhân vật trong game sẽ không hề có những kỹ năng trị thương để gia tăng thêm tính quyết liệt cho những trận PK. Hệ thống kỹ năng của game rất đa dạng với sự kết hợp hiệu ứng của những chiếc phù, mỗi kỹ năng sẽ trang bị được 3 loại phù mang tới những tác dụng như giảm tốc, gây choáng, tấn công thuộc tính…, thông qua tính năng này người chơi sẽ có thể xây dựng nên muôn vàn cách kết hợp kỹ năng sao cho phù hợp với cách đánh và nhân vật của mình.
 
Mạt Nhật Đồ Long - Sản phẩm viễn tưởng mới nhất của Kingsoft 1

Mạt Nhật Đồ Long còn đưa người chơi tới những hoạt phụ bản đầy thử thách, đa dạng về địa hình lẫn những con Boss độc đáo. Các hệ thống PK cũng rất đa dạng và nhiều hình thức như phân chia 3 phe cánh thế lực, đấu trường, chiến tranh bang phái, tranh giành tài nguyên, thành thị…
 
 
Mạt Nhật Đồ Long - Sản phẩm viễn tưởng mới nhất của Kingsoft 2

Vào ngày 23 tháng 7, Mạt Nhật Đồ Long sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Mạt Nhật Đồ Long - Sản phẩm viễn tưởng mới nhất của Kingsoft 3

Mạt Nhật Đồ Long - Sản phẩm viễn tưởng mới nhất của Kingsoft 4

Mạt Nhật Đồ Long - Sản phẩm viễn tưởng mới nhất của Kingsoft 5

Mạt Nhật Đồ Long - Sản phẩm viễn tưởng mới nhất của Kingsoft 6

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...