Survarium : Truyền nhân của STALKER lộ diện

Vostok Games - studio mới của đội ngũ phát triển Stalker 2 đã tung ra những tấm screenshot đầu tiên cho sản phẩm mới của mình mang tên Survarium.

Vừa qua, một số screenshot của phiên bản Alpha của Survarium, tựa game được cho là phiên bản kế thừa của Stalker đã lộ diện. Sự kỳ vọng về chất lượng của phần tiếp theo của Stalker ở mức rất cao khi 3 phần đầu của tựa game FPS thế giới mở này thực sự rất tuyệt vời và đã thu hút được có số lượng fan hâm mộ rất đông đảo. Nhưng tất cả những hy vọng dường như sụp đổ khi GSC Game World, studio phát triển Stalker đã thất bại trong việc đăng ký được bản quyền của tựa game này và Stalker 2 đã bị hoãn vô thời hạn.
 
Survarium : Truyền nhân của STALKER lộ diện 1
 
Nhưng sự may mắn đã đến với các fan hâm mộ của dòng game này khi đội ngũ phát triển của Stalker 2 đã thành lập một studio mới mang tên Vostok Games để theo đuổi phần tiếp theo của tựa game yểu mệnh nhưng dưới một phong cách mới là FPS multiplayer.
 
Survarium : Truyền nhân của STALKER lộ diện 2
 
Survarium cũng sẽ đẩy người chơi vào những cuộc giao tranh với những quái vật đột biến và những băng đảng bè phái. Bối cảnh này thật sự rất quen thuộc với những fan hâm mộ của Stalker. Do Survarium một game MMO, yếu tố chơi đơn và cốt truyện rõ ràng sẽ khó có thể được giữ lại một cách nguyên vẹn như ở Stalker. Nhưng đội ngũ sản xuất đang rất tự tin về ý tưởng mà họ đã nghĩ ra cho Survarium sẽ tạo ra được sự đột phá và hấp dẫn người chơi hơn.
 
Survarium : Truyền nhân của STALKER lộ diện 3
 
Những tấm screenshot phần nào cho thấy được cảm giác thân thuộc như Stalker và điều này có thể được coi là một thành công của đội ngũ phát triển. Những chiếc xe tăng rỉ sét hay những trạm điện bị hư hỏng tô điểm cho quang cảnh u tối và tạo cho người xem cảm giác không muốn phải lang thang một mình khi đêm xuống.
 
Hy vọng khi ra mắt chính thức, Survarium sẽ đem lại chất lượng đúng với những gì đã thể hiện qua những hình ảnh ban đầu cũng như trải nghiệm hấp dẫn hơn cả những gì Stalker đã từng làm được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...