Toàn cành Ải Mỹ Nhân sau ngày ra mắt Closed Beta

(Game8) - Mặc dù có hiện tượng lag nhưng webgame này vẫn có một ngày ra mắt tương đối thành công mặc dù chỉ mở với hai máy chủ.

Vào lúc 10h ngày 24/5 vừa qua, Ải Mỹ Nhân đã đi vào giai đoạn Closed Beta với hai máy chủ là Tiểu Oanh và Mỹ Oanh. Cảm nhận ban đầu vào thời điểm này là game vẫn... lag và đông, một số thông báo ingame của NPH cho thấy họ phải... tắt bỏ âm thanh để game đỡ lag hơn trong khi chờ cung ứng thêm máy chủ.


Khá đông game thủ tham gia Ải Mỹ Nhân

Có lẽ việc thả rất nhiều "gái" trên teaser cũng như các bộ cosplay ra, nên Ải Mỹ Nhân dường như có được sức hút rất lớn từ cộng đồng game thủ, mặc dù trước đó có rất nhiều gamer phàn nàn rằng cách quảng bá của Ải Mỹ Nhân là rẻ tiền khi lôi các hotgirl vào.


Bãi đánh quái trong game

Các khu vực đánh quái, NPC nhận nhiệm vụ đều khá đông đúc, đặc biệt nhiệm vụ "tắm tiên" được tống luôn cho tân thủ để cảm nhận được "sức nóng" của webgame này, mặc dù tính năng này không mới so vơi các webgame khác.


Tắm tiên được đưa vào luôn cho tân thủ

Nhìn chung, sức hút của webgame nhập vai này chính là hệ thống mỹ nhân đa dạng. Thông qua các hoạt động và nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ được chiêu mộ các mỹ nhân này để cùng đồng hành. Qua đó còn khai mở thêm nhiều tính năng hấp dẫn như Thú Cưỡi, Cây Thần, Bang Hội, Chiến Tướng… Ngoài ra, NPH cũng tự động trang bị cho game thủ khi vào game mà không cần đến việc phân bổ giftcode cũng khiến game thủ khá thoải mái khi trải nghiệm sản phẩm này.

Do trong giai đoạn thử nghiệm và thời lượng thử nghiệm của Game8 không được lâu nên việc trải nghiệm các tính năng như Lãnh Địa Chiến, Vương Thành Chiến, Đảo Tỷ Võ... chưa thực hiện được.

DoubleT - Theo diễn đàn Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...