Xếp Hình lọt Top 3 Ứng dụng xu hướng của Google Play

Xuất hiện trên Google Play vào ngày 9/7, sau một ngày game mobile Xếp Hình đã lọt Top 3 ứng dụng xu hướng của kênh phân phối ứng dụng uy tín này.

“Ứng dụng xu hướng” là bảng xếp hạng các ứng dụng có tổng số lượt người dùng tải về cao nhất trong vòng 24 giờ qua thông qua Google Play. Việc lọt vào bảng xếp hạng này được xem là một yếu tố đáng tin cậy để đánh giá chất lượng của một ứng dụng được người dùng tin tưởng.

Hiện tại, tổng số lượt tải của ứng dụng Xếp Hình trên Google Play đã vượt quá 5,000. Con số này vẫn không ngừng tăng lên. Cùng với số lượt tải, Xếp Hình cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng. 

Xếp Hình là game mobile thuộc thể loại “xếp hình” kinh điển đã quá quen thuộc với game thủ Việt. Bằng cách hoán đổi vị trí các loại hoa quả sao cho tạo thành những hàng giống nhau để ghi điểm. Đồ họa của game được thiết kế cực kì dễ thường với nội dung biến tấu từ  câu truyện cổ tích “Ăn khế trả vàng” quen thuộc.

Xếp Hình lọt Top 3 Ứng dụng xu hướng của Google Play 1
Tính năng “Nhà của Thỏ”

Chế độ chơi của Xếp Hình được xây dựng khá đa dạng. Trong phiên bản đầu tiên, Xếp Hình có hai kiểu chơi chính là Thời Gian và Đào Kho Báu. Kiểu chơi Thời Gian yêu cầu người chơi trong vòng 60 giây làm biến mất càng nhiều trái cây càng tốt. Đào Kho Báu khá thoải mái. Công việc của người chơi là “đào càng sâu càng tốt”. Tương ứng với mỗi tầng sẽ có một loại vật phẩm nhất định. Giá trị của vật phẩm tỉ lệ thuận với độ sâu. Sắp đến Xếp Hình sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều tính năng mới lạ.

Xếp Hình lọt Top 3 Ứng dụng xu hướng của Google Play 2
Kiểu chơi Đào Kho Báu

Điểm tạo nên sự khác biệt của Xếp Hình so với các tựa game cùng thể loại chính là tính năng “Nhà của Thỏ”-một dạng của trang cá nhân. Bạn có thể trang trí “nhà” của mình bằng các loại vật phẩm độc đáo kì lạ. Không chỉ đẹp, những vật trang trí này còn có tác dụng hỗ trợ tăng số vàng và điểm kinh nghiệm nhận được sau khi hoàn thành mỗi vòng chơi. 

Khả năng kết nối bạn bè mạnh mẽ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Xếp Hình có được sự khởi đầu ấn tượng như trên. Với đánh giá khách quan từ Google Play, bạn sẽ không phải nghi ngờ về chất lượng của Xếp Hình.  

Tải game tại Google Play.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...