2K Games hé lộ thông tin về The Bureau: XCOM Declassified

(IGN.vn) - Một video ghi lại quá trình phát triển của The Bureau: XCOM Declassified, tập trung chủ yếu vào phần xây dựng cốt truyện của game.

Mới đây, 2K Games đã đưa ra đoạn video ghi lại một phần trong quá trình phát triển The Bureau: XCOM Declassified. Tuy chỉ dài có gần 3 phút nhưng clip này cho chúng ta được biết rõ hơn về bối cảnh trong tựa game sắp ra mắt này và đặc biệt là cách phối hợp làm việc của các thành viên trong nhóm làm game.


Theo lời người dẫn truyện, The Bureau: XCOM Declassified sẽ lấy bối cảnh của năm 1962 tại Mỹ. Vào thời điểm này, tình hình nước Mỹ cực kỳ rối ren: thế lực phản động làm người dân mất lòng tin vào chính phủ, khủng hoảng hạt nhân Cuba và đây cũng là khoảng thời gian gần kề với sự kiện tổng thống Kennedy bị ám sát.

Với nội bộ chính trị không ổn định và những sự hiểu lầm từ bên ngoài, cuộc chiến giữa các điệp viên chính phủ và bọn người ngoài hành tinh làm cho mọi thứ càng trở nên náo loạn hơn. Và rồi trong cuộc chiến với giống loài mạnh mẽ, siêu cường thì con người ngày càng cảm thấy mình trở nên nhỏ bé và bất lực.


Được biết là The Bureau: XCOM Declassified đã được phát triển từ khoảng năm 2010. So với thời điểm ban đầu thì chúng ta phải công nhận các nhà làm game đã cố gắng rất nhiều. Tuy có nhiều thay đổi nhưng vẫn 2K Games vẫn đảm bảo một điều rằng đây là tựa game tập trung vào nhân vật. Ý tưởng mà họ gửi gắm vào nhân vật chính xem ra vẫn khá hiệu quả trong suốt quá trình làm game.


Theo dự kiến thì The Bureau: XCOM Declassified được ra mắt vào 20/08 sắp tới trên Windows, Xbox 360 và PlayStation 3.

iGame Network

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...