Đại Hiệp Truyện – Ra mắt máy chủ mới Quách Khiếu Thiên

Quách Khiếu Thiên là thân sinh của đại hiệp Quách Tĩnh, nhân vật chính trong tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu. Ông là cháu nhiều đời của Trại Nhân Quý Quách Thịnh, một trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc trong tiểu thuyết Thủy Hử của nhà văn Thi Nại Am. Quách Khiếu Thiên có vợ và Lý Bình và người anh em kết nghĩa Dương Thiết Tâm.


Một hôm Quách Khiếu Thiên và Dương Thiết Tâm đi săn thì họ tình cờ gặp được đạo sĩ Toàn Chân phái là Khưu Xứ Cơ. Khưu vừa giết và xách thủ cấp tên gian thần Vương Đạo Càn nên bị quan quân triều đình truy đuổi ráo riết. Khưu Xứ Cơ tại nhà của Quách Dương hai người ở thôn Ngưu Gia phủ Lâm An đã một mình đánh tan truy binh, khiến Quách Khiếu Thiên và Dương Thiết Tâm vô cùng khâm phục. Khưu Xứ Cơ đã đề nghị đặt tên cho hai đứa con của họ khi ấy còn trong bụng mẹ, con của Quách Khiếu Thiên đặt tên là Quách Tĩnh, con của Dương Thiết Tâm đặt tên là Dương Khang.

Trong số quan quân truy đuổi Khưu Xứ Cơ có Hoàn Nhan Hồng Liệt, lục vương tử của nhà Kim. Hoàn Nhan Hồng Liệt bị trúng một mũi tên của Khưu Xứ Cơ, tình cờ gặp vợ của Dương Thiết Tâm là Bao Tích Nhược và được nàng cứu chữa. Hồng Liệt say đắm trước vẻ đẹp mặn mà của Bao Tích Nhược, Hoàn Nhan Hồng Liệt đã đem vàng bạc đút lót cho Đoàn Thiên Đức, bảo y mang quân tới đánh thôn Ngưu Gia, sát hại hai gia đình Quách-Dương. Quách Khiếu Thiên bị quân Kim giết chết trong dịp đó.

Đại Hiệp Truyện xin giới thiệu máy chủ mới mang tên Quách Khiếu Thiên sẽ ra mắt lúc 10:00h ngày 19/8/2013. Chư vị đại hiệp đã sẵn sàng chưa?

Đại Hiệp Truyện
Thiên Cổ Đại Hiệp Mộng – Thần Điêu Hiệp Lữ Tình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...