Audition chia sẻ doanh thu bán item với game thủ

(Game8) - Bộ thời trang do game thủ thiết kế và giành giải sẽ được đưa vào làm vật phẩm trong game Audition và VTC Game cam kết chia sẻ doanh thu với tác giả thiết kế.

Audition mới đây giới thiệu sự kiện thi thiết kế thời trang mang tên Audition Fashion Contest. Đây là cuộc thi dành cho các game thủ đam mê lĩnh vực tạo mẫu thời trang. Các game thủ sẽ lên ý tưởng bộ trang phục, phác thảo thành bản thiết kế và gửi về dự thi. Đặc biệt hơn, người dự thi phải mô tả màu sắc, loại vải dự kiến sử dụng.


Cuộc thi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ bởi tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên tới 70.000.000 đồng. Hơn thế nữa, bộ trang phục đạt giải nhất sẽ được đưa vào game và tác giả sẽ có cơ hội chia sẻ doanh thu với VTC Game trong 2 tháng đầu tiên.

Mức chia sẻ dự kiến được VTC Game đưa ra là:
• Bộ trang phục ingame có doanh thu ≥ 50 triệu VNĐ trong tháng đầu tiên, nhà thiết kế sẽ được chia sẻ lợi ích tương đương 5.000.000 đồng.
• Bộ trang phục ingame có doanh thu ≥ 30 triệu VNĐ trong tháng thứ hai, nhà thiết kế sẽ được chia sẻ lợi ích tương đương 3.000.000 đồng
Ông Nguyễn Hùng Cương, Giám đốc sản phẩm Audition chia sẻ: “Việc chia sẻ doanh thu từ việc bán vật phẩm thời trang mà tác giả thiết kế là game thủ được chúng tôi ấp ủ từ lâu. Không dừng lại ở việc tri ân đơn thuần, mục tiêu của chúng tôi là làm game cho game thủ nên những dự án tương tác hai chiều như thế này sẽ tiếp tục được tiến xa trong tương lai”.

Audition trước đây đã rất thành công với cuộc thi My Style có nội dung tương tự

Bên cạnh đó, những thí sinh nằm trong Top 7 cuộc thi sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác với VTC Game trong việc thiết kế các bộ trang phục được sử dụng trong game Audition. Đây quả là một hành động thiết thực để tôn vinh sự sáng tạo của cộng đồng game thủ cũng như tăng cường sự kết nối mật thiết giữa nhà phát hành và game thủ.

Fairy - Theo diễn đàn Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...