Cận cảnh chuột Frenetic JR dành cho dân FPS

(Game8) - Những hình ảnh cận cảnh sản phẩm chuột chơi game mới của thương hiệu Team Scorpion dành cho các fan thể loại FPS tại thị trường Việt Nam.

Sau Zealot JR dành cho dân RTS, thương hiệu Team Scorpion tiếp tục tung ra model chuột chơi game cao cấp dành cho các fan của thể loại FPS với tên gọi Frenetic JR. so với Zealot FR, Frenetic JR cũng kế thừa một vài điểm tương đồng trong thiết kế cũng nhu cấu hình. Điểm dễ thấy nhất chính là kiểu vỏ 2 mảnh ghép lại với độ hở vừa đủ tạo cảm giác vừa bí ẩn vừa khiêu gợi. Các cấu hình cũng được xây dựng tương tự như nút bấm OMRON, đầu USB vàng, chân tiếp xúc bằng TEFLON siêu bền, dây tết bằng sợi nylon dai chống cắt…


Tuy vậy, Frenetic JR vẫn có nhiều điểm khác biệt riêng. Đầu tiên phải nói đến kích thước, nếu như Zealot JR có kích thước mid size không lớn không nhỏ thì Frenetic JR có kích thướng full size với độ dài tương đương các loại chuột chơi game cỡ lớn khác. Thiết kế này phù hợp với thể loại game FPS, nơi mà game thủ cần phải cầm chắc chuột khi di chuyển trên những quãng đường dài thay vì từng quãng ngắn chính xác như RTS. Thiết kế vỏ ngoài của chuột cũng có một số điểm thú vị như góc bo tròn lệch tương thích vừa vặn với bàn tay phải, có khe hở ở vị trí ngón cái và ngón út giúp giải tỏa bớt nhiệt khi cầm lâu.

Frenetic JR cung cấp 2 nút gạt điều chỉnh bao gồm nút chỉnh 4 mức DPI (400/1600/3200/4000) và 3 mức tốc độ quét (125/500/1000 MHz). Các điều chỉnh này đặc biệt phù hợp với thói quen chơi FPS, ngay cả mức chênh lệch đến khó hiểu giữa 400 và 1600 DPI cũng không lạ với dân chơi bắn súng lâu năm. Nếu 400 DPI cực chậm dùng cho khi bắn tỉa cần độ ổn định cao thì mức 1600/3200 và mức cực khủng 4000 DPI dành cho khi càn quét cần xoay trở nhanh.


Nút bấm của Frenetic JR không chỉ được thiết kế bằng vật liệu bền mà còn được hỗ trợ bởi các công nghệ giúp tăng hiệu năng click, người chơi có thể click êm hơn, nhanh hơn và cũng hỗ trợ 4 click trong 1 giây trở lên. Điều này rất có ý nghĩa với các tay thích bắn tapping trong game FPS với những cú tap chính xác tiết kiệm đạn và đúng “cảm giác” bắn.

Frenetic JR tiếp tục kế thừa hệ thống đàn lung linh và ảo diệu của Zealot JR. Hệ thống màu sẽ thay đổi theo từng mức DPI tăng dần: Đỏ, Xanh Lá, Xanh Dương, Tím. Khi hoạt động, chuột cũng sẽ chớp tắt chậm tạo cảm giác như gear này biết thở.

Ngoài các nút cơ bản, Frenetic JR cũng cung cấp 2 phím chức năng ở hông trái chuột. Tuy nhiên do chuột chạy ở chức năng cắm và chạy, cũng không có đĩa driver kèm theo hộp nên người chơi không thể tự gán chức năng thêm cho 2 nút này. Nếu muốn sử dụng tùy ý cần phải tải driver từ trên mạng.


Điểm yếu trên cũng không phải là bất tiện duy nhất mà người dùng Frenetic JR có thể gặp phải. Vẫn giữ lớp vỏ bọc bằng nhựa mềm giúp tăng độ bám dính và thấm mồ hôi tay cho người chơi, chuột chơi game này tiếp tục trở thành “loang lổ” nếu rơi vào tay người chủ bị đổ mồ hôi tay nhiều hoặc sử dụng lâu. Các mức DPI quá cách biệt khiến việc sử dụng trong môi trường thông thường khá khó khăn, nhất là với những người có thói quen sử dụng ở mức 800 hoặc 1000 DPI sẽ khá vất vả với nó.

Nhìn chung, với các ưu điểm dáng đẹp, màu đèn sinh động, vỏ bám dính và nút bấm vừa nhạy vừa êm ái, Frenetic JR là một lựa chọn đáng suy nghĩ với các tay FPS thích sử dụng chuột full size. Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường Việt Nam với giá bán tham khảo là 1.250.000đ.

Một số hình ảnh của sản phẩm Frenetic JR:
Monster_vnsf
Theo diễn đàn Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...