Chế độ Titan sẽ tái xuất trong Battlefield 4?

(IGN.vn) - Một chế độ khá thú vị trong Battlefield 2142 nhưng lại không được đánh giá cao, thế nhưng nếu Titan mode có mặt trên Battlefield 4 thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhắc lại về Titan mode. Đây là chế độ đã xuất hiện trong Battlefield 2142 thuở trước, trong đó, mỗi team sẽ có một pháo đài khổng lồ lơ lửng trên không, được gọi là Titan. Cả hai phe phải bắn tên lửa vào Titan của đối thủ để triệt hạ giáp của pháo đài này trước khi đặt chân lên và tiêu diệt nó. Những quả tên lửa có thể bắn ra từ nhiều trạm điều khiển được đặt trên bản đồ. Khi ra mắt ở Battlefield 2142, Titan mode đã bị chỉ trích vì map quá lớn, cần lực lượng tham gia đông nhưng game lại không cho thêm bot vào.


Trong một bài phỏng vấn tại Gamescom, theo lời của Lars Gustavsson đến từ DICE thì Titan mode có khả năng sẽ trở lại trong Battlefield 4. Đến thời điểm hiện tại thì hãng này có khá nhiều ý tưởng đưa ra nhưng các bản DLC của game vẫn chưa được hoàn thành hoàn toàn và đây có lẽ là một vị trí thích hợp dành cho Titan mode.

Lars Gustavsson nói: “Tôi thích Titan mode và ai nói trước được là liệu nó có trở lại trong tương lai hay không chứ.” Theo quan điểm cá nhân thì với số lượng người chơi cho phép lên đến con số 64 thì Titan mode sẽ trở nên khá thú vị nếu nó có mặt trong Battlefield 4.


Nói cho cùng thì đây không phải là một vấn đề quá lớn dành cho DICE và chắc chắn nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến những động thái sắp tới của Battlefield 4. Theo dự định thì game sẽ ra mắt vào 29/10 tại Bắc Mỹ, trên các hệ máy Xbox 360, PlayStation 3 và PC, còn console next-gen thì phải đợi đến tận cuối tháng 12.

iGame Network

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...