Infinity Field – phong cách mới lạ cho dân “ghiền” Tower Defense

(Game8) - Đây là một game khá lạ đối với đại đa số game thủ, tuy nhiên lại rất thân quen với những chiến binh của một tựa game độc đáo tại Việt Nam

Hiện nay chúng ta đã quá quen thuộc với thể loại game Tower Defense xây đắp những thành trì để chống lại những đợt tấn công của lũ quái vật. Tuy nhiên bạn có thể bạn cảm thấy hơi “nhàm” với việc những con quái chỉ đi theo vài ba con đường cố định, chúng hùng hục lao đầu vào căn cứ của bạn với phương châm “lấy thịt đè người” hay đơn giản là bạn quá nản với việc chỉ di qua di lại bản đồ với một góc nhìn hạn chế.

Infinity Field mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác cho game thủ. Với không gian rộng lớn không có điểm dừng, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ trạm vũ trụ không gian của mình trước những đợt tấn công của hàng ngàn sinh vật lạ trong thiên hà.

Trạm không gian sẽ hứng chịu những đợt tấn công khủng khiếp từ các sinh vật nguy hiểm

Trong Infinity Field, bạn không chỉ đối mặt với những hàng ngàn con quái vật hung dữ lao về căn cứ, mà thực sự mỗi con quái đều là kẻ săn mồi hiểm ác. Chúng sẽ tiêu diệt mọi chướng ngại vật cản trở chúng đến với mục tiêu. Ngoài những pha bắn chính xác, chúng còn biết sử dụng những skill khó chịu lên phi cơ của người chơi, đây là thử thách mà bạn phải chống chọi.

Quái vật bu kín trạm không gian và nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt toàn bộ chúng.

Tuy nhiên, sẽ luôn có những người bạn đồng hành đắc lực cùng bạn trên con đường bảo vệ trạm không gian. Infinity Field cho phép thành lập tổ đội 6 người chơi cùng lúc tham gia chiến trường. Với những sự lựa chọn đa dạng về nhân vật, người chơi cũng cần phải có sự tính toán để hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất. Không phải ai sinh ra cũng sẽ làm siêu nhân, để chiến thắng người chơi cần phải đoàn kết với những người bạn trong đội của mình để tiêu diệt được kẻ thù chung.

Người chơi sẽ sở hữu một chiếc phi thuyền không gian hiện đại. Mỗi phi cơ đều có một nhiệm vụ chuyên biệt của mình: phi cơ tiêm kích; phi cơ thả bom; phi cơ hỗ trợ và xe tăng giúp người chơi phối hợp để vượt qua 10 cửa ải khó khăn bởi sự tấn công của hàng ngàn sinh vật vũ trụ. Mức độ nguy hiểm sẽ ngày càng tăng dần, và đến chốt chặn cuối cùng, tổ đội sẽ phải đối mặt với một siêu quái vật truyền thuyết khổng lồ có sức mạnh vô địch.

Đại thống lĩnh Calzaghe với những vũ khí tối thượng sẽ “hành hạ” người chơi không thương tiếc

Sau khi đã vượt qua được tất cả những thử thách để bảo vệ căn cứ toàn vẹn, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm trang bị hết sức có giá trị, gia tăng kĩ năng cho nhân vật của bạn một cách đáng kể. Từ đó, bạn sẽ sức mạnh vượt trội để tiếp tục thử thách bản thân với 50 mức độ khó trong Infinity Field.

Infinity Field thực sự là một món ăn lạ cho một thực đơn nhàm chán cho người chơi đam mê dòng game Tower Defense. Với không gian hùng vĩ, góc nhìn bao quát rộng lớn; bạn sẽ có cơ hội thử thách bản thân và tính đồng đội để chinh phục những cửa ải khó khăn. Để biết rõ hơn về Infinity Field, xin mời các bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết tại đây.

Trung Nghĩa - theo diễn đàn Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét