Ngọc Trinh là giám đốc thương hiệu của... webgame Huyền Thoại Tam Quốc

(Game8) - Thông tin trên được NPH InnoFlex công bố sau khi đưa thông tin chi tiết về teaser của webgame Bem.vn

Sau khi lộ diện trang teaser của webgame Bem.vn, thì đến ngày hôm nay 15/8, NPH Innoflex đã chính thức công bố danh tính thực sự của webgame này. Theo đó, đây sẽ là một webgame chiến thuật lấy bổi cảnh tam quốc mang tên Huyền Thoại Tam Quốc, được đánh giá không khác gì Clash of Clans (một game chiến thuật xây dựng nổi tiếng trên iOS). Qua đoạn trailer, game thủ có thể thấy rõ hơn về gameplay của Huyền Thoại Tam Quốc.


Trailer của Huyền Thoại Tam Quốc

Bên cạnh việc trang teaser Bem.vn đã được lột bỏ, thì một thông tin khá thú vị khi đại diện Game8 nhận được thư mời họp báo ra mắt game từ NPH Innoflex. Đó là việc Ngọc Trinh sẽ là giám đốc thương hiệu của sản phẩm này. Được biết, buổi họp báo sẽ diễn ra vào 10h00 ngày 19/8/2013 tại khách sạn REX - TP HCM.


Thông tin về vị trí của Ngọc Trinh với sản phẩm Huyền Thoại Tam Quốc

Như vậy, có thể coi đây là game... đầu tay của Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh, cô gái thu hút rất nhiều sự chú ý hiện nay. Ngoài ra, với các thông tin lộ diện hôm nay, chúng ta đã có thể nhận thấy trò chơi hiện đã có mức độ Việt hóa và hoàn thiện, sẵn sàng chờ ngày ra mắt.


Hình ảnh của Ngọc Trinh với vai trò giám đốc thương hiệu Huyền Thoại Tam Quốc

Được biết, lối chơi của Huyền Thoại Tam Quốc có phương thức thiết kế thành trì công phu, bo trụ, tự do sắp xếp công trình, chiều sâu chiến thuật, cách thức thả quân công và thủ thành đầy hấp dẫn tương tự Clash of Clan. Sản phẩm này kế thừa và phát triển những tính năng đỉnh cao của Clash Of Clans trên trình duyệt, kết hợp nội dung tranh đoạt thành trì giàu mưu lược của thời đại Tam Quốc, tựa game đặc biệt phù hợp với lớp game thủ trưởng thành, những người luôn cần đến sự cân đối về thời gian và tính kích thích tư duy.Lối chơi của Huyền Thoại Tam Quốc khá giống với Clash of Clan

Dự kiến, ngày ra mắt của Huyền Thoại Tam Quốc sẽ vào cuối tháng 8 này.

InnoFlex là NPH mới tại Việt Nam, đơn vị này hội tụ rất nhiều nhân sự cứng của các công ty game như VNG, VDC-Net2E. Và mới đây nhất, InnoFlex đã có thêm sự đầu quân từ cựu Phó giám đốc Sgame Lê Hữu Thành (Teddy Thành) - người từng có đóng góp rất lớn trong các sản phẩm như Tam Quốc Truyền Kỳ, Chân Long Giáng Thế. Trước đây, sản phẩm của InnoFlex chỉ có một webgame mang tên Hoàng Cung Truyền Kỳ và một bảng đọc tin cho game thủ với tên gọi GameOsin.
Công Chúa Dập Dìu - theo diễn đàn Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...