Những thú vui "tao nhã" của game thủ Ải Mỹ Nhân

(Game8) - Mặc dù chưa mở đầy đủ các tính năng đặc sắc, nhưng webgame hạng A này vẫn có thể vẽ ra rất nhiều thú vui trong khi chờ các đợt update.

Sau ngày Open Beta vào ngày 31/7 vừa qua, Ải Mỹ Nhân hiện tại đã mở tới server thứ 21 chỉ sau 5 ngày ra mắt. Mặc dù rất nhiều tính năng được coi là đặc trưng của tựa game này vẫn chưa được mở, nhưng sản phẩm này vẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Dưới đây chúng ta sẽ điểm lại những việc mà game thủ có thể giải trí trong webgame đang đứng vị trí số 1 về số server được mở tại Trung Quốc này.

Tắm tiên cùng mỹ nhân

Đây là dịch vụ thú vị được webgame Ải Mỹ Nhân mở cửa từ phiên bản Open Beta. Trong các mốc thời gian trong ngày, khi xuống “tắm tiên” ở bất cứ sông, suối, ao hồ… trên bản đồ (tất nhiên là có các mỹ nữ tắm cùng), nhân vật sẽ được thưởng tăng 10 lần điểm kinh nghiệm và chân khí.


Tắm suối nhận kinh nghiệm và chân khí trong Ải Mỹ Nhân

Nếu sử dụng lợi ích đơn số điểm kinh nghiệm và chân khí sẽ được tăng đến 20 lần. Một ngày tắm suối đủ 4 lần, game thủ sẽ tích lũy được số kinh nghiệm và điểm chân khí đủ để thăng cấp, cộng điểm kỹ năng, tâm pháp… Vì vậy, không khó hiểu khi các bãi tắm điều chằng chịt các game thủ.

Train quái, train quái và train quái

Do phải lên cấp 40, game thủ mới có thể tận hưởng các tính năng của game nên việc train quái là một công việc bất đắc dĩ phải thực hiện. Ngoài ra, còn có rất nhiều nhiệm vụ và hoạt động đáng theo dõi. Trong đó, Săn chuột Tầm Bảo một hoạt động thú vị mở ra nhân dịp game Ải Mỹ Nhân mở cửa Open Beta. Tương truyền đây những những chú chuột tinh nghịch trong nhà Thần Tài trốn xuống hạ giới. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các bản đồ trong Ải Mỹ Nhân 03 giờ/lần.


Săn chuột trong Ải Mỹ Nhân

Săn được chuột, người chơi sẽ sở hữu được hộp Tầm Bảo chứa nhiều phần thưởng quý như: đá Tinh Hoa, Bùa Tu Luyện, đơn dược… Nếu may mắn bắt gặp thủ lĩnh Chuột Tầm Bảo còn có cơ hội thu tập Tiến Cấp Đơn để nâng cấp thú cưỡi.

Show hàng lực chiến đẹp theo... phong thủy

Lực chiến là chỉ số quan trọng nhất trong webgame Ải Mỹ Nhân. Khi nâng cấp nhân vật, từ trang bị, kỹ năng, thú cưỡi cho đến các mỹ nhân đồng hành đều làm tăng lực chiến. Một số lực chiến cao không chỉ thể hiện đẳng cấp của nhân vật mà còn chứng tỏ bản lĩnh của người chơi. Tuy nhiên trong Ải Mỹ Nhân, lực chiến cao thôi chưa đủ mà còn phải đẹp và độc.


Một lực chiến “tứ quý” trong Ải Mỹ Nhân

Lực chiến độc đẹp là lực chiến cao có con số trùng hợp hoặc sắp xếp từ nhỏ đến lớn, theo đôi, theo cặp hoặc có 4 số giống nhau (tứ quý), 5 số giống nhau (ngũ linh)… Số đẹp trước đây thường được sử dụng nhiều trong các sim điện thoại, bảng số xe, tuy nhiên trong game Ải Mỹ Nhân, thú vui hợp phong thủy này lại được nhiều game thủ hứng thú trải nghiệm. Hiện trên fanpage của Ải Mỹ Nhân đang trưng bài rất nhiều số lực chiến đẹp như: 12345, 27979, 19939…

Theo thông tin từ phía NPH, các tính năng khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

DoubleT - Theo diễn đàn Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...