Resident Evil 7 sẽ "trở về với cội nguồn của series"

(IGN.vn) - Bạn có đủ can đảm để tin tưởng lời hứa này của Capcom sau nhiều lần thất vọng?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MCV, cựu giám đốc marketing của Capcom là Michael Pattison đã tiết lộ một vài thông tin về Resident Evil 7, và cũng chính thức xác nhận trò chơi hiện đang trong quá trình phát triển. Theo đó, Resident Evil 7 (RE7) sẽ “đánh dấu sự trở lại với cội nguồn survival horror của dòng game”. Tuy nhiên, sau quá nhiều lần thất hứa của Capcom, liệu game thủ có dám tin tưởng lời hứa hẹn này hay không lại là một vấn đề khác.


Trailer RE6 đầy cảnh hành động

“Chúng tôi chắc chắn đã thấy được phản ứng của người dùng và phản hồi từ bộ phận PR,” Michael cho biết. “Có một số phản hồi tích cực, nhưng nhìn chung chúng rất lộn xộn. Chúng tôi phải ghi nhận điều này và sẽ phải đem chúng vào phiên bản RE kế khi nó được thực hiện. Riêng với RE6, có lẽ chúng tôi đã nhồi nhét quá nhiều nội dung và có những lời phàn nàn rằng trò chơi có vẻ quá dài dòng. Phần chơi trong vai Leon rất tốt, và vì chúng tôi đã làm RE Revelations trên 3DS, có nhiều lời kêu gọi chúng tôi tập trung vào survival horror thay vì quá nhiều thứ cho tất cả mọi người. Các bạn sẽ nhận ra rằng điểm đến kế tiếp của chúng tôi sẽ tập trung vào những fan gạo cội của Capcom.”


Cuộc nói chuyện này được thực hiện một năm sau khi RE6 ra mắt trên các hệ console, và cho tới thời điểm này, trò chơi chỉ mới bán được gần 5 triệu bản – còn rất xa so với mục tiêu 7 triệu bản của Capcom. Hầu như tất cả các fan của series RE kể từ RE4 đều đòi hỏi Capcom phải tôn trọng yếu tố kinh dị trong series này, nhưng ba phiên bản RE4, 5 và 6 đã trôi qua và yếu tố kinh dị ngày càng nhạt nhòa trong mắt game thủ. Ngay trong RE6, việc bạn có hẳn một bạn đồng hành bám theo mọi lúc, mọi nơi càng khiến cho game trở nên “mất chất”. Hi vọng rằng RE7 có thể lấy lại niềm tin của fan hâm mộ series survival horror kinh điển này, bởi còn có nhiều đối thủ khác đang sẵn sàng tấn công thể loại survival horror.

iGame Network

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...