Tin vắn game online ngày 15/8

(Game8) - Gunny, Webgame Tam Quốc Chí, Tiên Kỷ và Võ Lâm Chi Mộng đều có những thông tin mới về các bản cập nhật mang sắc thái của riêng mình trong hôm nay.

Gunny cập nhật vũ khí “tre thánh Gióng”


NPH VNG vừa qua đã cập nhật vào Gunny một món vũ khí mới mang đậm màu sắc Việt, đó là vũ khí “WoW-Thánh Gióng”. Đây là một món vũ khí mới và không kém phần mạnh mẽ dưới hình dáng một đoạn thân tre. Tuy kiểu dáng khá đơn giản so với các loại vũ khí khác nhưng vũ khí này lại có sức công phá vượt trội khi sử dụng kỹ thuật nộ 3 tia. Để có cơ hội sở hữu được bảo vật này, người chơi phải đạt Top 2 trong tính năng “Đua thuyền rồng” đang diễn ra trên giao diện chính của game.


Theo VNG cho biết thì đây là món vũ khí thứ 3 do đội ngũ vận hành game đặc biệt yêu cầu làm riêng cho thị trường Việt. Món đầu tiên là Ná Thần ra mắt tháng 2/2012 lấy hình ảnh ná thun quen thuộc của trẻ con nông thôn cũng là hình ảnh “nhại” lại game Angry Birds nổi tiếng với chú gà ngồi trên ná thun thay cho chim điên. Vũ khí thứ 2 mang phong cách cổ tích Việt với hình dạng Nỏ Thần Âu Lạc ra mắt cuối năm 2012 với hình ảnh thần kim quy ngay trên thân nỏ. WoW-Thánh Gióng chính là món thứ 3 với hình ảnh thân tre vũ khí của Thánh Gióng ra mắt trong bản cập nhật tháng 8 này.


Webgame Tam Quốc Chí cập nhật phiên bản “Phục Khởi Tam Quốc”


Webgame Tam Quốc Chí hôm nay cũng có một bản cập nhật cho riêng mình với tên gọi “Phục Khởi Tam Quốc”. Phiên bản được NPH tự hào gọi là “đặc biệt” này của Tam Quốc Chí bao gồm 30 thay đổi lớn rộng khắp trong game từ gameplay đến giao diện.

Phiên bản mới sẽ thêm Siêu Mưu Tướng Quách Gia, hệ thống Tướng Tinh Lục, Hưu Môn Trận,… Đáng chú ý nhất là hệ thống Tướng Tinh Lục giúp tính toán tăng lợi nhuận khi kết hợp các tướng tương ứng để tăng thêm hiệu quả chiến đấu. Ví dụ: Lữ Bố kết hợp với Điêu Thuyền sẽ tăng 20% sức tấn công của toàn bộ đội hình, Bàng Thống kết hợp với Gia Cát Lượng tăng 20% Thủ cho toàn đội hình.


Đại diện NPH webgame Tam Quốc Chí cho biết “Phục Khởi Tam Quốc là phiên bản có thời gian “thai ghén” lâu nhất từ trước tới nay với hơn 2 tháng phát triển. Tất cả các tính năng mới điều được tối ưu và phát triển dựa trên nhu cầu, sở thích và xu hướng của người chơi (VIP Miễn Phí, Đầu Tư Vàng Nhận 400% Lợi Nhuận,…). Phục Khởi Tam Quốc vẫn chú trọng đề cao tính chiến thuật trong game, cho phép người chơi có thể thoả sức khám phá mà không bị giới hạn mặt chi phí”.

Tiên Kỷ tung bản cập nhật “Đại Chiến Nam Thiên Môn”


Ngày 20/8 sắp tới, Tiên Kỷ cũng sẽ có phiên bản mới mang tên Đại Chiến Nam Thiên Môn. Nội dung đáng chú ý nhất của phiên bản này chính là việc ra mắt chiến trường liên server. Theo nguồn tin từ diễn đàn game thì tính năng này sẽ đi kèm theo một hệ thống giải đấu tự động, hệ thống sẽ tự chọn ra 32 tông phái đẳng cấp nhất trong tất cả các server để quy tụ trong giải đấu chung. Một điểm khác biệt của chiến trường này so với các tựa game khác chính là việc người xem sẽ tham gia trực tiếp, đặt cọc cho các bang hội tham gia như một cuộc đua ngoài đời thực.


Ngoài ra, trong đợt cập nhật này Tiên Kỷ cũng tung ra hệ thống hồn phách, hồn khí cho các linh thú, tăng cường khí chất và khả năng chiến đấu cho pet trong mỗi lần lâm trận. Bên cạnh đó, NPH cũng có những điều chỉnh khác trong game như giảm độ khó ở một số bản đồ, điều chỉnh boss tông phái mạnh mẽ hơn…

Bắc Minh Thần Công xuất hiện trong Võ Lâm Chi MộngBắc Minh Thần Công, bí kíp võ công gây nhiều tranh cãi từ chốn giang hồ cho đến các diễn đàn kiếm hiệp vừa ra mắt game thủ Võ Lâm Chi Mộng vào cuối tuần vừa qua.

Tranh cãi xung quanh Bắc Minh Thần Công

Thế giới võ công tuyệt học của Kim Dung vốn rất đa dạng và mỗi bí kíp có một đặc điểm khác nhau. Trong đó có hai tuyệt học võ công gây nhiều tranh cãi nhất là Bắc Minh Thần Công và Hấp Tinh Đại Pháp.

Bắc Minh Thần Công là võ học của Tiêu Dao phái, xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ và người lĩnh giáo là Đoàn Dự. Hấp Tinh Đại Pháp xuất hiện trong Tiếu Ngạo Giang Hồ với người tạo nên là Nhậm Ngã Hành. Cả hai bí kíp võ công này giống nhau ở chổ: lấy nội lực của đối phương làm nội lực của bản thân. Khi thi triển, người chơi sẽ hút hết nôi lực của đối thủ khiến họ trở nên vô hại. Nội lực của đối thủ càng cao thì sức mạnh của người hấp thụ được càng lớn.


Đoàn Dự, chàng công tử với bí kịp Bắc Minh Thần Công nổi tiếng

Trong khi các bí kíp võ công khác đều lấy sức mạnh của bản thân trấn áp đối phương thì Bắc Minh Thần Công lại hạ đối thủ bằng cách hút hết nội lực của họ. Chính vì vậy mà bí kíp này gây không ít bàn cãi trong cộng đồng kiếm hiệp Kim Dung. Nhiều người cho rằng Bắc Minh Thần Công không công bằng và có phần… tàn nhẫn. Không công bằng bởi một cao thủ dù võ nghệ cao cường nhưng gập Bắc Minh Thần Công, bị hút nội lực cũng trở nên yếu đuối và phải nhận phần thua “lãng xẹt”. Nhiều người còn phản đối việc sử dụng món võ công này trong giang hồ vì nó làm mất đi ý nghĩa của những trận đối đầu của các cao thủ thượng thừa.

Bắc Minh Thần Công bước vào Võ Lâm Chi Mộng

Dù có nhiều tranh cãi những Bắc Minh Thần Công cũng đã được cập nhật vào Võ Lâm Chi Mộng vào cuối tuần qua. Khi sử dụng Bắc Minh Thần Công, người chơi sẽ khiến đối phương bị giảm một lượng nội lực nhất định. Nội lực của đối phương càng lớn thì sức hút càng mạnh.


Trong Võ Lâm Chi Mộng, Bắc Minh Thần Công gồm có tổng cộng 18 tầng.

Do bí ẩn của bí kíp này nên để luyện qua những tầng đầu tiên đã vô cùng khó, chưa kể đến việc luyện qua 18 tầng sẽ là một chặng đường dài.


Bí kíp Bắc Minh Thần Công trong Võ Lâm Chi Mộng

Các game thủ Võ Lâm Chi Mộng đang băn khoăn không biết liệu Bắc Minh Thần Công có làm dậy sóng giang hồ hay không. Hay là sự xuất hiện này chỉ đơn giản để làm phong phú thêm thế giới tuyệt học võ công của Võ Lâm chi Mộng.


Monster_vnsf
Theo diễn đàn Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...