Xbox One sẽ ra mắt vào 27/11?

(IGN.vn) - Hàng loạt những tựa game độc quyền của Microsoft cho Xbox One đóng mác ra mắt ngày 27/11.

Trước hết là phải xin lỗi những bạn nào vui mừng quá sớm vì quên nhìn dấu chấm hỏi ở cuối tựa đề, vâng, đây là một nghi vấn. Trong danh sách Best Sellers của Amazon (xem ở đây) , có khá nhiều sản phẩm dành cho Xbox One. Đây là một trong hai console nóng hổi trong thời gian vừa qua, việc game của nó có tên ở danh sách trên là điều hiển nhiên. Đáng quan tâm hơn là trong số đó, có những game sẽ ra mắt vào ngày 27/11. Liệu Xbox One cũng ra mắt cùng thời điểm đó hay là sớm hơn?


Có thể đây là ngày để người chơi đăng ký giữ chỗ chứ không phải là thời điểm chính thức ra mắt. Chỉ có những tựa game độc quyền cho Xbox One do Microsoft phát hành thì mới được đóng mác ra mắt vào ngày 27/11, những tựa game còn lại như Assassin’s Creed IV: Black Flag hay Watch Dogs thì là 31/12.

Tuy nhiên, cũng không phải là không có cơ sở để tin rằng Xbox One sẽ ra mắt vào thời điểm đó. Call of Duty: Ghosts được biết đến là một trong những game ra mắt của console này và nó sẽ đến tay người dùng trên toàn thế giới vào ngày 5/11, tức là trước đó khá lâu.

iGame Network

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...