XGame thất trận ngày ra quân tại chung kết ĐNA LMHT mùa 3

(IGN.vn) - Đáng tiếc cho đại diện của Việt Nam khi họ không thể có được một kết quả tốt…

Khai mạc chung kết LMHT mùa 3 khu vực Đông Nam Á


Ngày hôm nay, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Q1, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện được cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại chờ đón nhất trong năm - chung kết khu vực Đông Nam Á mùa 3 với sự tham gia của đầy đủ các topteam hàng đầu khu vực. Đại diện cho Việt Nam gồm 2 đội là Saigon Jokers - suất đặc cách dành cho nhà vô địch mùa 2 và XGame - đội đã xuất sắc vượt qua những đối thủ mạnh khác như Full Louis hay Hanoi Dragons tại vòng loại Việt Nam.


Sự kiện được bắt đầu chủ yếu với những màn gameshow nhỏ nhằm hâm nóng bầu không khí, xen lẫn là các tiết mục kỷ niệm 1 năm Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện tại Việt Nam. Mặc dù số lượng game thủ đến dự ngày hôm nay là rất đông nhưng để đảm bảo yếu tố an toàn, một số lượng không nhỏ game thủ phải đứng ngoài cửa chờ đợi không thể vào trong góp vui.

Cả khán đài như ồ lên khi XGame - đại diện đầu tiên của Việt Nam lên "warm up" để chuẩn bị so tài cùng Mineski - đối thủ mạnh đến từ Philippines. Xét về trình độ, XGame cũng đã để lại ấn tượng khá tốt trong lòng người hâm mộ ở vòng loại Việt Nam, đặc biệt là vị trí pháp sư đường giữa của Nero hay cặp đôi đường dưới vốn chơi cực kỳ ăn ý. Tuy vậy, kinh nghiệm thi đấu quốc tế của họ ở thời điểm này vẫn là con số 0, và điều này thực sự có ý nghĩa lớn, đặc biệt là khi đối thủ của họ rất mạnh mẽ.


Đã có những thời điểm người ta thấy XGame đánh cực tốt và thu hẹp khoảng cách kill xuống chỉ còn 1 điểm. Nhưng phải nói rằng Mineski rất biết cách làm chủ trận đấu, giữ và gia tăng đều lượng tiền chênh lệch của họ với XGame, đặc biệt là khả năng giữ đội hình hợp lý trong giao tranh cũng như khóa hoàn toàn được Minas của XGame. Một chiến thắng không quá trắc trở cho Mineski ngay trận đầu ra quân. Ở trận đấu tiếp theo, đối thủ của họ không ai khác sẽ là Saigon Jokers, một đại diện khác của Việt Nam, cân sức hơn và đáng xem hơn nữa.


Riêng với XGame, họ vẫn còn cơ hội "làm lại" ở nhánh thua của giải, Khi mà cặp đấu giữa Bangkok Titans và Kuala Lumpur Hunters cũng đã có tỉ số, chiến thắng thuộc về những chàng "thợ săn" của Malaysia.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển đến các bạn những thông tin chi tiết hơn trong thời gian tới!

iGame Network

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...