"ZOMBA" Dead Island tung ra những hình ảnh đầu tiên

(IGN.vn) - Là một game MOBA lấy đề tài Zombie, phiên bản Epidemic khai thác thành công của các phiên bản offline trong series game Dead Island của Deep Silver.

Dead Island: Epidemic, tựa game “ZOMBA” (zombie online multiplayer battle arena) của Deep Silver vừa tung ra những screenshot đầu tiên sau khi được công bố vào đầu tháng 8 này. Các chi tiết cụ thể về lối chơi của game vẫn chưa được tiết lộ nhiều, và game thủ chỉ biết rằng trò chơi sẽ cho ba đội, mỗi đội 4 người tham gia vào một cuộc đấu tranh sinh tồn giữa hàng đàn zombie háu đói.

 


 
 .

 

Theo mô tả của Deep Silver, Dead Island: Epidemic sẽ là một tựa game hành động với tốc độ cao, trong đó game thủ phải tìm cách chiếm lấy các điểm tiếp tế (cướp cờ), thu thập nguyên liệu tạo thành các loại vũ khí tự chế, và tất nhiên mỗi nhân vật sẽ có một số kỹ năng mạnh mẽ theo đúng truyền thống của thể loại MOBA. Game thủ sẽ phải tìm cách sống sót bằng sự phối hợp đồng đội và những chiến thuật hợp lý trong khi cản trở những đối thủ của mình hoàn thành mục tiêu đó.

iGame Network

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...