Chiến binh Huyền thoại tưng bừng với Event “Đại Chiến Trăng Rằm”

Dù xuất hiện chưa lâu nhưng CBHT đã tạo dựng được một cộng đồng khá lớn mạnh. Không chỉ dành thời gian chơi game, nhiều game thủ luôn sẵn sàng trợ giúp những người chơi khác. Đã có nhiều thắc mắc và lỗi được game thủ report trên 4rum được giải đáp bằng sự kết hợp giữa GM và người chơi. Với phong cách đấu thẻ tướng mới lạ, CBHT đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của game thủ.
 
Hòa cùng không khí vui vẻ của rằm Trung Thu, Cộng đồng game thủ Việt cũng nô nức chào đón những Event tưng bừng. Không nằm ngoài số đó, CBHT đã đánh trúng tâm lý game thủ khi tổ chức chuỗi sự kiện phá cỗ tưng bừng “Đại Chiến Trăng Rằm”. Cơ hội có một không hai để Cường Hóa và Tiến Hóa đội quân siêu tốc độ khi tham dự event này với hai Bản đồ Sự kiện mới cực hấp dẫn "Hỗn chiến Cung trăng" và "Giải cứu Hằng Nga". Các sự kiện này diễn ra liên tục trong khoảng thời gian từ 18/09 đến 19/09.

Chiến binh Huyền thoại tưng bừng với Event “Đại Chiến Trăng Rằm” 1
Hỗn chiến cung trăng

Thách thức trong event này là các thẻ tướng thuộc lớp chiến binh, bao gồm Đèn ông sao và Boss Chú Cuội. Hãy chú ý bố trí đội hình, các thẻ tướng thuộc lớp chiến binh luôn có năng lực kháng đòn vật lý rất mạnh. Phần thưởng rớt ra trong sự kiện bao gồm Đèn Ông Sao, Đèn Ông Trăng thường và rồng, tương đương với mức các mức 15000, 45000 , 90000 vàng cùng các trang bị Cổ Trân Bảo.

Chiến binh Huyền thoại tưng bừng với Event “Đại Chiến Trăng Rằm” 2
Giải cứu Hằng Nga

Đây chắc chắn là event hấp dẫn nhất trong chuỗi sự kiện với những phần thưởng khiến bất cứ game thủ nào cũng phải thèm khát. Với đội ngũ được hình thành từ các hiệp sĩ có năng lực kháng phép mạnh, sinh mệnh lớn, bạn phải đương đầu với một trở ngại khác là Boss Hằng Nga để giành được các phần thưởng khi tham gia. Có thể điểm qua các item hấp dẫn như Bánh Nướng, Bánh Dẻo với lượng EXP cung cấp vượt trội tương ứng với 15000, 75000 EXP. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội hoàn thiện những trang bị Cổ Trân Bảo để tiến hóa nhân vật của mình lên cấp rồng cao nhất. Ngoài ra, các Bản đồ Sự kiện CỰC KHÓ đã được mở, thách thức những game thủ thuộc hàng "TOP".

Chiến binh Huyền thoại tưng bừng với Event “Đại Chiến Trăng Rằm” 3
Để tăng chiều sâu cho đội hình của mình, gamer Chiến binh Huyền thoại (CBHT) phải kết hợp giữa việc “cày level” để kiếm thêm điểm danh vọng và liên tục sử dụng cường hóa rồi tiến hóa các thẻ tướng. Sự hấp dẫn khi săn tìm những thẻ tướng mạnh và hiếm, sau đó cường hóa và tiến hóa chúng, bước ra chiến trường và san bằng đối thủ là điều khiến các gamer không thể cưỡng lại. Để đạt được điều đó, chắc chắn không ai có thể bỏ qua chuỗi sự kiện phụ bản với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn gồm các thẻ tướng tăng kinh nghiệm cường hóa và thẻ tướng Kim Long mà nếu bán đi sẽ được một lượng vàng lớn.
 
Với event mang đậm chất truyền thống của người Việt, “Đại Chiến Trăng Rằm” sẽ mang tới cho cộng đồng game thủ món quà ý nghĩa và sâu sắc. Đây cũng như một lời cam kết của NPH trong việc không ngừng nỗ lực, sáng tạo để hoàn thiện những chức năng mới nhằm mang tới cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...