Game thủ bàn tán xôn xao về "xế khủng" 200 triệu của Thập Nhị

(Game8) - Chiếc CBR 250 được đem ra làm phần thưởng cho một sự kiện của minigame may mắn khá nổi tiếng của VTC này

Cuối tháng 8 vừa qua, thông tin VTC chi đến 500 triệu làm sự kiện cho hai game cộng đồng là Thập Nhị Tranh Tài và Vương Quốc Sao đã khiến cộng đồng xôn xao tò mò, thậm chí cả…nghi ngờ? Tính đến nay, sự kiện này đã đi qua nửa chặng đường, cùng điểm lại xem những người trong và ngoài cuộc đánh giá thế nào về sự kiện?

Giữa thời điểm webgame liên tục mọc lên như nấm sau mưa, nhiều game được phát hành rầm rộ rồi… bỏ xó vì vắng khách, rất ít nhà phát hành dành nhiều tâm sức cũng như tiền của để tổ chức sự kiện cho dòng game này. Chính vì vậy, việc VTC tung đến 200 triệu mua chiếc motor phân khối lớn Honda CBR 250cc, cùng nhiều giải thưởng khác làm quà tặng game thủ trở thành “tin bão” xôn xao giới làm game. Sau khi đăng bài thông báo sự kiện đã nhận được không ít ý kiến phản hồi, thắc mắc yêu cầu làm rõ thông tin thoạt nghe “khó tin” này. Nhiều cư dân mạng cũng tỏ thái độ hoài nghi về thông tin này:


Ngay cả trên diễn đàn Go.vn – diễn đàn chính của hai game này, nơi tập trung các game thủ ruột thường xuyên trao đổi, tán chuyện với nhau…thông tin về sự kiện cũng làm chính những “người trong cuộc” hoang mang dò hỏi, xem có nên chuẩn bị “đạn dược” để cầy kéo hay không.


Giải thưởng có trị giá 200 triệu của Thập Nhị

Tính đến thời điểm này, sau hơn hai tuần sự kiện diễn ra, dù giải thưởng lớn nhất chưa ngã ngũ, nhưng ngay khi kết thúc mỗi tuần sự kiện, VTC đã trao thưởng trực tiếp vào tài khoản của game thủ tổng cộng gần 40 triệu đồng. Theo một nguồn thông tin đáng tin cậy thì phía VTC đã gần hoàn thành xong các thủ tục giấy tờ, chỉ chờ ít ngày nữa là xế khủng “nguyên đai nguyên kiện” sẽ cập bến hải quan, sẵn sàng lên kệ để trao cho game thủ.

Tính đến nay, cuộc đua giành ngôi vị dẫn đầu đang là cuộc chiến gay cấn giữa hai tài khoản, một của Thập Nhị và một của Vương Quốc Sao, khi hai tài khoản liên tục thay nhau dẫn đầu bảng xếp hạng tuần.


Bảng xếp hạng tuần 2.

Danh tính chủ nhân giải thưởng lớn sẽ ngã ngũ sau ngày 22/9, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về giải thưởng sự kiện này tới các bạn.

NA - theo diễn đàn Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...