Người hùng cơ bắp Arnold sẽ tham gia siêu phẩm Avatar 2

Đã có khá nhiều tin đồn về việc Arnold Schwarzenegger sẽ tái hợp tác với đạo diễn thiên tài James Cameron trong bom tấn Avatar 2
Gần đây, giới điện ảnh đang vô cùng quan tâm trước tin đồn về việc người hùng cơ bắp Arnold Schwarzenegger sẽ tái ngộ cùng đạo diễn thiên tài James Cameron trong siêu phẩm mà ông đang tiến hành: Avatar 2.

Người hùng cơ bắp Arnold sẽ tham gia siêu phẩm Avatar 2 1
Có thể sẽ có sự tái ngộ giữa Arnold Schwarzenegger và đạo diễn James Cameron.

Hẳn ai cũng biết, trước đây, sự hợp tác giữa một diễn viên tài ba cùng một đạo diễn thiên tài này trong Terminator 1 Terminator 2 đã đem đến sự thành công rực rỡ cho hai siêu phẩm này. Do đó, lần tái xuất của bộ đôi này đã giành được khá nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới.

Người hùng cơ bắp Arnold sẽ tham gia siêu phẩm Avatar 2 2
Sự hợp tác giữa hai con người tài năng này đã đem lại thành công vang dội cho series Terminator.

Cũng trong một bài phỏng vấn vừa qua, người hùng cơ bắp Arnold Schwarzenegger đã chia sẻ rằng anh rất mong chờ được một lần nữa hợp tác với đạo diễn James Cameron. Sự úp mở này của Arnold cũng cho chúng ta thêm một bằng chứng về việc nam diễn viên gạo cội này sẽ tham gia siêu phẩm Avatar 2 sắp tới.

Người hùng cơ bắp Arnold sẽ tham gia siêu phẩm Avatar 2 3
Sự góc cạnh, cá tính giúp diễn viên này có thể diễn khá tốt vai trò của một vị tướng quân.
Được biết, nếu tham gia vào dự án Avatar 2 sắp tới, người hùng cơ bắp của chúng ta sẽ đóng vai phản diện, đó là một vị tướng quân xấu xa. Chắc chắn, sự góc cạnh, cá tính của nam diễn viên này sẽ đem đến cho chúng ta những thước phim thú vị trong một tác phẩm đáng mong chờ: Avatar 2.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...