Phong Vân Truyền Kỳ chính thức Close Beta sáng nay

IGN.vn - Theo thông tin từ CMN Online, Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) – gMO chiến lược của NPH này sẽ chính thức bước vào giai đoạn Close Beta (CB) vào lúc 10h ngày 23/09/2013.


Đại diện Ban điều hành PVTK cho biết, trong giai đoạn CB này, PVTK sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để người chơi có thể khám phá được những tính năng hay nhất của trò chơi thông qua 4 loại code khác nhau được phát trên trang chủ, fanpage, diễn đàn và các trang tin. Bên canh đó, Nhiếp Phong sẽ là server đầu tiên đón chào các chiến binh gia nhập PVTK với 2 sự kiện nổi bật là Gói quà Tân thủ và Online giờ Vàng. Dự kiến, sau CB toàn bộ dữ liệu game sẽ được reset để bước vào OB.

Nhân dịp này, PVTK cũng công bố những hình ảnh mới nhất của dàn gái xinh quảng bá cho game và clip hậu trường với nhiều điều thú vị.


PVTK là phiên bản Việt hóa của World Online, 1 trong 10 game di động đang hot nhất hiện nay trên thị trường Trung Quốc. Hiện tại ở bản địa, game đã update đến versoin 23. Với cốt truyện kết hợp Đông Tây, trong đó phảng phất chất kiếm hiệp của Phong Vân và một chút hoài niệm về Fantasy. Game thuộc thể loại turnbase và chạy được trên tất cả các dòng điện thoại, từ S40, S60 đến Android, iOS.

Tải game tại: http://m.pvtk.cgame.vn/download.html
Fanpage: https://www.facebook.com/pvtkvn
IGN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...