BangBang Online đón sinh nhật 1 tuổi

IGN.vn - Để đánh dấu sinh nhật tròng 1 tuổi và gởi lời tri ân của NPH đến với cộng đồng game thủ, BangBang Online khởi động chuỗi sự kiện đầy thú vị gởi đến các tay súng.

Có tất cả 12 sự kiện (khởi động từ ngày 05/09 và kết thúc vào 26/10/2013) được tung ra để phục vụ gamer BangBang nhân dịp “thôi nôi” của tựa game này bao gồm: BangBang thông thái, Làm bánh sinh nhật, Mr&Ms biết tuốt, Bão cảm xúc, Chú Cuội chơi Trăng, Lucky number 510, Treo avartar và cover, Couple BangBang, Fansign, Card designer, Làm bánh trung thu, BangBang Idol. Trong đó, điểm nhấn chính là Couple BangBang hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng gamer.


Couple BangBang (diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 23/10/2013) là cuộc thi dành cho các cặp đôi, bạn bè thân thiết của BangBang, bao gồm nam nữ, nam nam, nữ nữ. Chỉ cần đạt từ level 7 (mất khoảng 30 – 60 phút chơi game) trở lên, người chơi đã có thể tham gia vào sự kiện này. Sau giai đoạn Gởi ảnh tham gia và bình chọn, 10 cặp đôi được ban tổ chức lựa chọn và 10 cặp nhận được nhiều lượt vote nhất từ các tay súng sẽ lọt vào vòng chung kết để tranh tài và chọn ra: 1 Couple Hoàn Hảo (phần thưởng là 5,000,000 VND, cup, 1 cặp áo, gối BangBang và 1 cặp tank “bí mật” từ Ban điều hành), 4 Couple Ăn Ảnh (nhận được cup, 1,000,000 VND, cặp Tank 4 tự chọn, 1 cặp áo gối BangBang) và 15 Couple Thân Thiện sẽ sở hữu cup, VIP code sinh nhật và 1 cặp áo, gối BangBang.


Với chuỗi 12 sự kiện được tổ chức trên tất cả các kênh: forum, fanpage, trang chủ, zing, BangBang Online đang cố gắng tạo nên những dấu ấn sâu sắc trong ngày sinh nhật đầu tiên. Được biết, một buổi offline hoành tráng cũng sẽ được tổ chức tại 2 đầu Nam Bắc để Ban điều hành trực tiếp gặp gỡ và chia sẻ niềm vui cùng các tay súng BangBang.

Trang chủ BangBang: http://bangbang.cgame.vn/

Thông tin game:

Là một thể loại game bắn tăng thế hệ mới với lối bắn chủ động, liên tục di chuyển, tránh né và tấn công không phải chờ theo lượt, BangBang Online có lối chơi đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp để giải trí cho mọi lứa tuổi. Những nhân vật siêu anh hùng như IronMan, SpiderMan, BatMan, Gundam, Gấu Po của Kungfu Panda hay cậu bé Chopper của băng Mũ Rơm cho đến các nhân vật quen thuộc với tuổi thơ và gắn liền với màn ảnh như Tôn Ngộ Không, Thor, Người sói, Ghost Rider, Songoku… được dùng làm nguồn cảm hứng sáng tạo nên các xe tank trong game. Qua 7 lần cập nhật tính năng lớn, trò chơi hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho các fan hâm mộ anime và manga Việt Nam.

IGN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...