Cửu Phạt Trung Nguyên bất ngờ phi nước mã với teaser Việt hóa

IGN.vn - Sau một vài thông tin ban đầu hé lộ dự án Cửu Phạt Trung Nguyên chính thức được 1 NPH Việt Nam mua về, trang teaser với tên game Cửu Phạt bất ngờ ra mắt vào sáng nay.

Với thông điệp game chiến thuật dàn trận 49 ô đầu tiên tại Việt Nam, có thể khẳng định Cửu Phạt chính là tên Việt hóa chính thức của dự án Cửu Phạt Trung Nguyên mà chúng tôi đã đưa tin vài ngày qua.


Hình ảnh trang teaser đầu tiên của Cửu Phạt

Thuộc thể loại webgame chiến thuật dàn trận đánh ô, Cửu Phạt đang được cộng đồng game thủ đặc biệt chú ý bới tính chiến thuật được phô diễn trên 49 ô trận hình. Khác với nhiều webgame chiến thuật thông thường chú trọng phô diễn đồ họa, Cửu Phạt đầu tư nhiều hơn trong chiến thuật bố trí trận hình, binh chủng, xây dựng tướng đa hướng…


Trailer Việt hóa chính thức của Cửu Phạt

Sở hữu một nền đồ họa sắc nét và cách chơi có nhiều điểm khác biệt trên thị trường game chiến thuật hiện nay, Cửu Phạt Trung Nguyên hứa hẹn sẽ là điểm sáng cho các game phát hàng tháng 10 này.
Hiện Cửu Phạt đã cho người chơi đăng ký tài khoản tại http://cuuphat.com/. Game dự kiến ra mắt trong tháng 10 này. Trong thời gian chờ game ra mắt, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về game qua các sự kiện diễn đàn, facebook hay dạo một vòng trang youtube xem các clip quay trực tiếp ingame Cửu Phạt.

Một vài hình ảnh Việt hóa giai đoạn đầu trong game Cửu PhạtIGN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...