MMORPG client Thiện Nữ U Hồn bất ngờ lộ diện

Trang chủ chính thức của Thiện Nữ U Hồn đã được NPH VTC Online cập nhật vào sáng nay với thông điệp “coming soon 11/2013”.

Sáng nay, trang chủ của game Thiện Nữ U Hồn đã chuyển từ “đang xây dựng” thành một trang teaser đơn giản với những thông tin đầu tiên về game. Hình ảnh chủ đạo tấm ảnh art đầy chất liêu trai mà ai cũng có thể nhận ra khuôn mặt được vẽ khá giống Lưu Diệc Phi, vai nữ chính trong phim Thiện Nữ U Hồn sản xuất năm 2011. Kèm theo đó là thông điệp “Close Beta 11/2013 – Coming soon” cho thấy game sẽ ra mắt trong tháng tới, có thể là ngay trong tuần sau vì hiện nay đã là cuối tháng 10.


Trao đổi với Game8, đại diện NPH VTC Online cho biết hiện Thiện Nữ U Hồn bản Việt hóa hoàn chỉnh đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ và sẽ sớm hoàn tất trong thời gian tới. Đây là một game MMORPG 3D client cài đặt theo thể loại kết hợp giữa thế giới ma mị của Liêu Trai Chí Dị và kiếm hiệp giang hồ, người chơi có thể chuyển đổi giữa góc nhìn 3D và 2.5D tùy ý. Game có nhiều tính năng được giới thiệu là cải tiến từ gameplay kiếm hiệp cổ điển như bang hội, công thành, thủ thành; điển hình như việc thủ thành sẽ bao gồm phòng thủ trước sự tấn công của bang hội khác và thủ thành trước các đợt tấn công của quái thú.

Theo Game8

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...