Ngọc Trinh tung bộ ảnh mới nhân dịp Huyền Thoại Tam Quốc ra mắt Sohagame

Nữ giám đốc thương hiệu xinh đẹp của Huyền Thoại Tam Quốc chào mừng mối hợp tác mới giữa InnoFlex và Sohagame bằng những hình ảnh “nghẹt thở” mới của mình.
Đưa một phong cách mới vào thị trường luôn là loại sứ mệnh khó khăn nhất đối với mọi nhà phát hành. Mặc dù đã khá vững chân với 10 máy chủ và cộng đồng khá nồng nhiệt, webgame chiến thuật xây thành – thả quân đầu tiên ở Việt Nam ‘Huyền Thoại Tam Quốc’ vẫn cần phải có những bước tiến mạnh hơn nữa để “phổ cập hóa” thể loại vẫn còn mới mẻ này.
Đương nhiên, quá trình phát triển của ‘Huyền Thoại Tam Quốc’ vẫn cần có sự trợ giúp của những đối tác có uy tín và năng lực và một trong số đó là Sohagame. Nhân dịp ra mắt ‘Huyền Thoại Tam Quốc’ với game thủ Soha, máy chủ mới Thanh Từ sẽ được khai mở vào lúc 10h00 ngày 24/10/2013, InnoFlex hi vọng sẽ đưa được sản phẩm đắc ý của mình đến được với nhiều game thủ hơn.
Mặc dù không thể trực tiếp xuất hiện để giao lưu với các game thủ mới nhân sự kiện này, giám đốc thương hiệu Ngọc Trinh của InnoFlex vẫn kịp thời chuẩn bị một album ảnh mới, kèm với rất nhiều giftcode để chào mừng máy chủ mới. Đăng ký nhận giftcode tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...