Tìm hiểu thú vui chơi game theo cách của... "con nhà nghèo"

(Game8) - Chơi game theo cách nào thì cũng có những điều thú vị riêng. Hãy cùng tìm hiểu việc hóa thân thành một chàng trai "con nhà nghèo" khi chơi Thủy Hử 3D.

Đồ họa 3D và gameplay được mệnh danh là “sát thủ phần cứng” của Thủy Hử 3D khiến các thiết bị tầm trung chỉ biết ngậm ngùi tiếc nuối. Chính bởi lẽ như vậy, khó có thể nói cộng đồng những người chơi Thủy Hử 3D là một cộng đồng bình dân.

Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng thích dùng tiền “đập chết” tính năng. “Có những cảm giác đặc biệt chỉ người chơi free mới hiểu” – chia sẻ của game thủ XPhoenix sau một tuần thực chiến tại máy chủ Sài Tiến, không nạp tiền, không cash shop, không nhờ người chơi hộ và tất nhiên là không hack cheat để trải nghiệm trò chơi ở độ khó cao nhất.

Không nhất thiết phải thành VIP

Trong thế giới game online, cái phân biệt rạch ròi nhất giữa VIP và phó thường dân là Xu và câu nói “Cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền”. Không chỉ Thủy Hử 3D, đứng đầu bảng xếp hạng của bất cứ game online nào cũng luôn là những người “chịu chi”.

Tiền có thể đè chết người (Ảnh minh họa)

Mặc dù vậy, những game thủ không nạp tiền khi chơi Thủy Hử 3D cũng không rơi vào tình trạng “túng quẫn”, thậm chí đôi khi sẽ cảm thấy bất ngờ khi tài khoản của mình luôn có xu. Nếu khéo léo sử dụng và tích cóp, việc mạnh hơn VIP cũng chẳng phải điều không thể. Tất nhiên sẽ là khập khiễng nếu so với ông VIP trùm “sẹc vơ”, nhưng không nạp tiền mà vẫn có xu để tiêu, ấy là một điều hạnh phúc!

Nhìn chung, Thủy Hử 3D không phải là một tựa game yêu cầu cao về tiền bạc, các nhiệm vụ trong game được thưởng khá hậu hĩnh, thậm chí game còn rất hào phóng tặng Xu, chiến công, vật phẩm. Sau mỗi khi vượt qua ải, người chơi luôn nhặt được đồ đủ xịn để có thể vượt tiếp cửa ải sau. Ngoài ra, game thủ còn có nhiều mánh khóe khác để kiếm chác, đơn cử như một số tính năng khá hay: Kinh doanh và Cướp bóc Hắc Điếm, Bắt và bóc lột nô lệ….

Trải nghiệm riêng mà “nhà giàu” không thể có

Trong Thủy Hử 3D, nếu không có đủ Xu, rất khó để game thủ bình thường có thể theo kịp VIP vì thời gian chờ cường hóa đồ vật, càn quét hay thậm chí là thể lực bị giới hạn không thể mua khiến người chơi bị chững và bỏ lại phía sau. Chính vì lẽ đó, cộng thêm với việc càng về những chương tiểu thuyết cuối, các cửa ải ngày càng khó nhằn đến mức “ác mộng” khiến cho game thủ bình dân phải vò đầu bứt tai tính toán đội hình xuất trận, hồi hộp mỗi khi tướng của hai bên ngã xuống và sung sướng đến vỡ òa khi mình vừa chiến thắng boss có lực chiến vượt trội.

Làm con buôn, sắm vai tướng cướp và tự mình gây dựng cơ đồ

“Không nạp xu khiến mọi thứ trở nên khó khăn, nhưng vì thế mà mỗi lần vượt qua là một lần mình cảm thấy lâng lâng khó tả. Cảm giác thành công đó không dễ có được khi nạp xu điên cuồng, dùng tiền để đập chết hết tính năng” – Game thủ Vũ Thanh Bách chia sẻ trên fanpage Thủy Hử 3D.

Tạm kết


Lực chiến lẹt đẹt mà vẫn thắng mới sướng chứ!


Chơi Thủy Hử 3D như thế nào là tùy thuộc vào sở thích cũng như tiềm lực kinh tế của mỗi cá nhân. Người thích một mình một ngựa đứng top server trên con đường chinh phục Lương Sơn Bạc, kẻ nhẩn nha vừa lướt game …vừa đọc truyện và cũng có game thủ thích “vượt khó”. Dù cách chơi mỗi người một riêng nhưng tất cả game thủ đều hướng chung đến niềm đam mê, nhiệt huyết với Thủy Hử 3D, để rồi một ngày nhìn lại, sẽ chẳng thấy hối tiếc.

Passion Hunter

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...